Nên mua server game giá rẻ ở đâu

View previous topic View next topic Go down

Nên mua server game giá rẻ ở đâu

Post by thanhphong23893 on 02/12/16, 02:04 pm

Là một trong các máy chủ ảo chuyên dụng mô phỏng thế giới trò chơi mà không cần phải hỗ trợ đầu tư trực tiếp hoặc đầu ra, ngoài việc cần thiết cho chức năng quản lý của hệ thống máy chủ game. Người chơi phải kết nối đến máy chủ với các chương trình chơi game tại máy tính khách. Và lợi thế quan trọng nhất của các máy chủ chuyên dụng, VPS SSD – Dedicated server game là phù hợp cho việc lưu trữ trung tâm và được đặt trong các trung tâm dữ liệu tốt nhất mang tính chuyên nghiệp với tất cả những lợi ích như: ổn định về điện, điều hòa, độ tin cậy, hạ tầng mạng của trung tâm dữ liệu, băng thông và lưu lượng truyền tải dữ liệu ,kết nối đường truyền internet, là không giới hạn đảm bảo hiệu suất mà một chương trình game server đòi hỏi.


Hiện nay trên thị trường vps viet nam (http://longvan.net) thì máy chủ game bào gồm máy chủ game online và máy chủ game offlien. Máy chủ game online sẽ cần phải được cài đặt lên trên môt hoặc nhiều máy chủ, các server game hoặc hệ thống bao gồm nhiều server game, máy chủ game online có thể được cài đặt tại các phòng chơi game nhưng với điều các phòng game này phải luôn được kéo đường truyền tốt nhất.


Còn máy chủ game offline đó là nó được setup trên một máy chủ game hoặc nhiều máy chủ game tại một phòng game,  và nó có thể sử dụng một máy tính cấu hình cao hoặc các máy chủ chuyên dụng dạng server tower để cài đặt làm một máy chủ chính quản lý cho cả một phòng game của một cửa hàng game bất kỳ…

Công ty Long vân là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến máy chủ ảo, thuê chỗ đặt máy chủ và cho thuê máy chủ game tốt nhất. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi nếu như các bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại máy chủ.

Xem thêm: Tác hại của việc không bảo trì máy chủ định kỳ
 
CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168

thanhphong23893

posts : 65
Points : 195
Reputation : 0
Join date : 2016-07-24
Status : bt

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum