Những ý nghĩa phong thủy của tủ đựng rượu trong phòng bếp

View previous topic View next topic Go down

Những ý nghĩa phong thủy của tủ đựng rượu trong phòng bếp

Post by quocviet14 on 03/12/16, 02:48 pm

Hiện nay có 1 vài tu ruou dep đang rất được quan tâm
Đặt tu ruou dep trong nhà bếp nhằm hợp lý đang phát triển thành mối chú ý bậc nhất với rất nhiều gia đình hiện tại đặc biệt là với thời đại công nghiệp hoá hiện đại hoá bao gồm hiện tại.tủ rượu đẹp của gia đình bạn cũng sẽ trưng bày nhiều dòng rượu khác biệt, tăng độ nghệ thuật cho tủ rượu và duy trì sự hiểu biết về rượu của các bạn.
1 vài mẫu tủ đựngrượu hiện đại hiện nay:
một.Kiểu tủ tường- Kiểu mẫu tủ rượu đẹp mẫu 1
Đây là ý tưởng của những người khi muốn liên thông giữa phòng tiếp khách & phòng bếp nhằm tiết kiệm khoảng trống.giải pháp làm kiểu tủ tường chính là biện pháp mà người ta thường chọn lựa, xây một tủ rượu đẹp cố định có khả năng từ đá hoặc bằng gỗ cũng sẽ ngăn cách thức được nhà ăn & phòng tiếp khách, mới có thể ngăn phương thức giữa hai phòng lại mới có khả năng đựng rượu theo ý thích của các bạn.

2. mẫu tủ rượu đẹp từ kính thủy tinh
Mẫu tủ rượu đẹp bằng thuỷ tinh sẽ chia ô ngăn biện pháp với ngôi nhà của bạn, tạo thành 1 bầu không khí rộng rãi, người ta thường đục tường sau đó làm giá nhằm mục đích kê mấy tấm thuỷ tinh bao gồm giá sách sao cho trưng bày rượu, ly, muỗng.tu ruou dep kiểu thuỷ tinh này đc cho là một sự sáng pha và phương thức tân trong Các loại mẫu tủ rượu đẹp, tủ rượu này tạo thành bầu không khí cao, rộng hơn cho căn nhà của bạn.
3. chọn kệ trưng bày rượu với vật liệu gỗ
khi chọn lựa mau tu ruou dep từ gỗ cũng sẽ làm bầu không khí của gia đình các bạn trở phải thân quen với từ tự nhiên, đặc biệt ánh đèn chiếu xuống sẽ càng làm bầu không khí trở nên ấm cũng, lãng mạn. kệ trưng bày rượu bằng gỗ chính là hơi thở của tự nhiên, tiếp thu nhiều vận khí tốt vào gia đình.
Một số để ý lúc đặt kệ trưng bày rượu trong nhà ăn:
1. Tâm kính, tấm gương trên kệ trưng bày rượu không được quá lớn
=> Tham khảo về một số loại hầm rượu
đa số tất cả Các mẫu tu ruou dep sẽ thường đc ốp kính và ốp lưng làn da phía sau, điều đó cũng sẽ tăng thêm phần bầu không khí ảo, tạo thành vẻ đẹp lung linh cho thìa, ly, chai lọ. nhưng lại nếu như gương quá lớn thì đừng nên đặt tiếp xúc với ban cúng bái, bởi vì cảnh khói hương cũng như bài vị tổ tiên sẽ phản chiếu mồm 1 trên tủ rượu, về da phong thủy đó là điều tôi kỵ, nên vô cùng tránh.Nói tóm lại, cần kê đặt tủ rượu như thế nào nhằm đứng ở bất kỳ góc độ nào cũng không nhìn trông thấy hình tượng ban thờ tổ tiên hiện ra trên gương tủ.
2. ko nên đặt kệ trưng bày rượu cạnh bể cá
++ Xem thêm về những loại bình đựng rượu thủy tinh
Tủ rượu là đồ gia dụng có thủy khí cực kỳ nặng, mà bể cá cảnh lại là địa chỉ chứa nước, bản chất của 2 thứ này giống nhau, nếu như kê đặt thân quen nhau, khiến ta nảy sinh liên ngỡ như, nước nhiều không dễ ngăn chảy tràn lan.Trong tình huống ko tìm được địa điểm phù hợp thì bạn cần đặt hai vật này lên trên 1 cây kiểng to có những cành lá.bao gồm vậy sẽ tạo lên “mộc” ngăn phương pháp giữa “thủy” với nhau, có khả năng mẫu trừ đc hơi nước.
Với Các gia đình không ưa rượu bia, trong phòng bếp ko bày đặt tủ rượu mà thay bằng tủ đựng cốc chén, trà nước.Điều nên là các bạn chỉ phải chọn Những dòng tủ có kích cỡ mới, ko nên lựa chọn 1 số loại tủ có kích thước quá rộng.lựa chọn trưng bày theo cách này cũng sẽ tăng thêm không gian dùng cho gia đình các bạn, nét kiến trúc & thẩm mỹ sẽ hợp lí với sở thích, phong thuỷ và bầu không khí của gia đình bạn hơn.

quocviet14

posts : 35
Points : 105
Reputation : 0
Join date : 2016-10-14
Status : người thật việc thật

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum