Trung tâm dạy lái xe Thành Công

View previous topic View next topic Go down

Trung tâm dạy lái xe Thành Công

Post by daylaixe104 on 06/12/16, 02:27 pm

Trung tâm dạy lái xe Thành Công hiện nay đang là địa chỉ dạy lái xe uy tín, chất lượng hàng đầu tại Tp.HCM. có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy lái xe cho các học viên thì đây luôn là địa chỉ hàng đầu mà những học viên muốn học. ví như bạn đang có ý định đi học tài xế thì hãy tới ngay trung tâm dạy lái xe Thành Công, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ Các bạn hết lòng, bất cứ vấn đề gì mà Các bạn đang còn thắc mắc thì nhân viên sẽ tư vấn tường tận, cặn kẽ, không giấu điều gì cả.


Phương châm hoạt động của chúng tôi là Uy Tín – Chất Lượng, bởi vậy chúng tôi rất chú trọng vào việc giữ niềm tin của học viên với trung tâm, dạy cho học viên phải chất lượng, khi chấm dứt khóa học là phải chắc vô lăng, tràn trề tự tin để lái xe. không như những trung tâm khác dạy qua loa cho có, không giữ uy tín với học viên, hẹn này kia, nhưng rốt cuộc không đâu vào đâu cả.


Do đó trung tâm dạy lái xe Thành Công mỗi năm chào đón hàng ngàn học viên tới đăng ký học lái xe, người đi trước truyền kinh nghiệm cho người đi sau. Vì vậy mà nơi đây trở thành địa điểm tin cậy của đông đảo người.


Các ích lợi mà Trung tâm Thành Công sẽ mang lại CHO Các bạn


Thời gian học linh hoạt, học viên có thể sắp xếp thời gian rảnh để học, học viên có thể vừa học vừa làm.


Trung tâm dạy lái xe Thành Công còn khuyến mại miễn phí học phí cho học viên lúc tham dự các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật.


Mức học phí vô cùng thích hợp với học viên, học viên có thể đóng thành hai – 3 đợt. Và trong giai đoạn học tập, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kì khoản tiền nào phát sinh khác.


Tham dự khóa học dạy lái xe tại Thành Công, học viên sẽ được học lái xe từ căn bản, sa hình tới đường trường ngay tại nơi mình ở 


Giáo trình được giảng viên chọn lọc và rút ngắn, điều này giúp cho học viên dễ học và dễ nhớ. ngoài ra, nhà trường còn tặng cho học viên giáo trình kèm đĩa CD luyện thi hết sức hữu ích.


Trường hỗ trợ học viên hoàn thiện hồ sơ  đến lúc nhận bằng.


Đội ngũ giảng viên của nhà trường là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy nhất là ngành tài xế ô tô. Họ là các người thầy tâm huyết, chuyên tâm và yêu nghề, yêu đạo đức nghề nghiệp, do vậy Thành Công luôn cung cấp cho học viên các giờ học có ích nhất.


không những thế, cơ sở vật chất  của trung tâm dạy lái xe Thành Công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng. Trung tâm có sẵn sân tập lái được thiết kế theo đúng quy chuẩn chung của Sở GTVT và đạt chuẩn sát hạch 10.000m2.

THỦ TỤC ĐĂNG KÍ THAM GIA LỚP HỌC LÁI XE Ô TÔ 


 12 tấm ảnh chân dung 3×4 trên nền xanh đậm
 2 bản CMND photo (và không cần công chứng)


Sau khi nhận hình và giấy tờ liên quan của các bạn, đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ học một cách nhanh nhất


Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công


Văn phòng ghi danh : 582 đường 3/2, P.14, Quận 10, Tp. HCM
Nhân viên tư vấn  : 0901 74 96 49 - 0979 07 23 06 (Kim Hồng)
Trang chủ: laixethanhcong.edu.vn

Từ khóa: trung tam day lai xe thanh cong

daylaixe104

posts : 5
Points : 15
Reputation : 0
Join date : 2016-08-23
Status : hoang

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum