Thuê máy chủ ở đâu tốt ở quận 2 - TPHCM

View previous topic View next topic Go down

Thuê máy chủ ở đâu tốt ở quận 2 - TPHCM

Post by diudang03 on 08/12/16, 10:54 am

Thuê máy chủ chắc có lẻ là dịch vụ không còn mấy xa lạ với các doanh nghiệp, và dịch vụ này đang ngày càng trở thành một trong những dịch vụ quan trọng hàn đầu đối với rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong thời buổi công nghệ như hiện nay. Chính vì thế khi mua hay chọn dịch vụ cho thue vps  các doanh nghiệp sẽ tìm hiểu rất kỹ vì đơn giản là không ai muốn chuốt lấy những phiền phứt vì máy chủ có vần đề. Vậy là sao để tìm kiếm được một dịch vụ chất lượng và đâu là dịch vụ thuê máy chủ chất lượng tại TPHCM.

VPS Virtual Private Server là một máy chủ ảo được khởi tạo trên một máy chủ vật lý. Tiến bộ hơn so với VPS. Cloud server lại được khởi tạo trên một máy chủ ảo. Cloud server thích hợp với mọi đối tượng người dùng. Với ưu điểm về bảo mật cũng như chi phí đầu tư ban đầu thấp.


Máy chủ hệ thống

Việt Nam hiện đã có những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ lưu trữ dữ liệu  như datacenter, máy chủ ảo cloud server, cloud destop, cloud backup, mail server với chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt nếu bạn có nhu cầu về máy chủ cloud và datacenter thì công ty Cổ phần Giải pháp Hệ thống Long Vân là một lựa chọn hoàn hảo.


Máy chủ quy mô

Dịch vụ cloud server và data center (trung tâm đặt máy chủ) là một trong những thế mạnh của Long Vân so với các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu khác ở Việt Nam. Trên nền tảng công nghệ hiện đại và kinh nghiệm từng là đối tác của các tập đoàn như Cisco, NetApp và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo. Khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Long Vân.

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
Điện thoại: (08) 7303 9168

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum