Đeo nhẫn hóa giải mệnh khắc của hai vợ chồng

View previous topic View next topic Go down

Đeo nhẫn hóa giải mệnh khắc của hai vợ chồng

Post by TanDatCIT on 11/12/16, 03:05 pm

Không phải cặp vợ chồng lúc nào cũng có tuổi tương hợp với nhau, có những cặp dù biết tuổi khắc nhưng tình yêu của họ lớn đến nổi vượt qua rào cản quan trọng đó để đến với nhau. Hãy thử đeo nhẫn hóa giải mệnh khắc của hai vợ chồng.

Yêu nhau rồi cưới nhau, có lẽ là điều hạnh phúc nhất của quá trình tình yêu có đơm hoa kết trái. Thời gian yêu nhau phải trải qua nhiều điều và ngay kể thời gian cưới nhau cũng phải trải qua rất nhiều thử thách, chưa kể khoảng thời gian sau khi kết hôn. Có thể nói để đeo chiếc nhẫn cưới cần phải trải qua rất nhiều thử thách không hề nhỏ.

Yêu nhau đeo nhẫn cưới cho nhau là niềm hạnh phúc

Bạn có bao giờ nghĩ: hai người yêu nhau nhưng không thể lấy nhau bởi vì sao hay không? Có thể rất nhiều nguyên nhân, trong đó có vấn đề không hợp tuổi, xung khắc với nhau. Một trong những điều đại kị của hai người khi quyết định tổ chức đám cưới, đó là không hợp tuổi. Vượt qua rảo cản ấy thực sự rất khó khăn, không phải ai cũng làm được.

Làm sao để giải quyết được tuổi xung khắc khi lấy nhau? 
Có nhiều giải pháp cho tình huống này, nhưng ở đây chúng ta bàn đến cách đeo nhẫn để làm giảm thiểu mức độ xung khắc của vợ chồng.

Lựa chọn mẫu nhẫn đính hôn chắc không khó bằng lựa chọn nhẫn phong thủy đâu nhi? Tùy quan niệm mỗi người. Đeo nhẫn phong thủy được xem là cách để giải quyết sự hao tài, tăng sự may mắn và giảm thiểu những rủi rỏ, những điều không may và xung khắc.

Đeo nhẫn có ý nghĩa mang lại sự may mắn và hạnh phúc

Việc chọn nhẫn ra sao và đeo như thế nào cũng hết sức quan trọng khi nói về nhẫn phong thủy. Theo giới chuyên gia, đeo nhẫn phong thủy nên chọn những ngón thuộc hành sinh của mạng mình để đem lại sự thuận lợi và may mắn. 
•    Gợi ý: Những chiếc nhẫn được làm từ đá quý hay có thêm viên đá quý để làm mặt nhẫn - nhẫn bạc đá Sapphire 2 sao, Nhẫn ve đá ngọc bích Nephrite, mặt nhẫn Tỳ Hưu Sapphire xanh lam … mỗi loại sẽ cho ý nghĩa khác nhau đối với người đeo.

Quay trở lại với sự tương khắc của hai vợ chồng về bản mệnh, có thể áp dụng đeo nhẫn phong thủy. Một ví dụ cho bạn dễ hình dung: người vợ sinh Nhâm Tuất (năm 1982) mang mệnh Thủy thì khắc với người chồng sinh Mậu Ngọ (năm 1978) mang mệnh Hỏa. Để giảm thiểu và chế ngự sự tương khắc đó, họ phải chọn nhẫn thuộc Mộc vì Thủy tương sinh Mộc, Mộc có thể sinh Hỏa, kết quả sẽ hóa giải được sự tương khắc này. Tương tự áp dụng trên cả nhẫn cưới đẹp mà hai người đang chọn, hãy chú ý đến màu sắc của đá và vị trí đeo nhẫn.
avatar
TanDatCIT

posts : 138
Points : 414
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Age : 30
Đến từ : Hồ Chí Minh
Status : Single

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum