Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 3: cải tiến lớn nhất nằm ở camera, pin trâu, hợp làm máy phụ

Post new topic   Reply to topic

View previous topic View next topic Go down

Đánh giá nhanh Xiaomi Redmi 3: cải tiến lớn nhất nằm ở camera, pin trâu, hợp làm máy phụ

Post by dudoanketqua on 14/12/16, 11:35 pm

Ngay khi chiếc smartphone giá rẻ Redmi 3 đầu tiên của Xiaomi cập bến thị trường Việt Nam dưới dạng xách tay, chúng tôi đã có cơ hội trải nghiệm, cũng như đánh giá kĩ hơn về mẫu điện thoại đang rất hot này. Trong đó, có 5 điểm nhấn đáng chú ý, cần phải nhắc tới trên chiếc Redmi 3, có mức giá xách tay là 3.450.000 đồng.

Tham khảo cách mua thẻ điện thoại online giá gốc tại đây: https://www.facebook.com/Muathedienthoaionlinegiagocchietkhaucao/

Ảnh minh họaThiết kế không thay đổi​

Nhìn chung, thiết kế của Redmi 3 cho thấy sự bế tắc trong khâu thiết kế của Xiaomi với các dòng smartphone giá rẻ. Hoặc có thể, nhà sản xuất Trung Quốc muốn tận dụng hình ảnh của chiếc Redmi Note 3 trước đây, để quảng bá cho mẫu Redmi 3 mới của mình.

Dù sở hữu vi xử lý là Snapdragon 616 từ Qualcomm, nhưng điểm hiệu năng của Redmi 3 cũng chỉ ở mức dùng được. Sức mạnh của vi xử lý này chủ yếu nằm CPU, còn điểm số GPU đồ họa hỗ trợ khi chơi game lại không hề cao, thua xa vi xử lý Helio X10 trên Redmi Note 3 trước đây. Hãy Nạp tiền điện thoại Online Vinaphone để thoải mái lướt web hay chơi game.

Ảnh minh họa

Màn hình 5 inch​

Do Redmi 3 là một phiên bản điện thoại giá rẻ, nên máy cũng không được trang bị công nghệ bảo mật vân tay như trên Redmi Note 3, mở khóa hoàn toàn thông qua mật khẩu. Qua đó, cấu hình Redmi 3 cũng được rút gọn đáng kể, với màn hình 5 inch, độ phân giải HD, RAM 2 GB.

Có thể nói, camera được xem là điểm cải tiến lớn nhất trên smartphone Redmi 3. Xiaomi có tuyên bố đã áp dụng công nghệ mới lên cụm camera này, nhưng chưa rõ là gì. Chỉ biết rằng, camera của Redmi 3 cho hình ảnh có phần chi tiết hơn, đặc biệt là với chế độ chụp HDR.

Với tất cả ưu và khuyết điểm của Redmi 3 đã được nêu ở trên, có thể khẳng định, đây là một chiếc smartphone giá rẻ hiếm có đối thủ tại thị trường Việt Nam. Màn hình sáng, cấu hình vừa đủ, camera chụp ảnh có cải tiến, viên pin lớn sẽ là những ưu điểm khiến người dùng "bồ kết" chiếc smartphone này. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách Nạp tiền điện thoại online chiết khấu cao, hãy truy cập web viễn thông.

dudoanketqua

posts : 78
Points : 234
Reputation : 0
Join date : 2016-12-14
Status : ui xơid ơi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum