Không trang bị đồ bảo hộ và tác hại nguy hiểm mà bạn cần phải biết

View previous topic View next topic Go down

Không trang bị đồ bảo hộ và tác hại nguy hiểm mà bạn cần phải biết

Post by diudang03 on 30/12/16, 11:12 am

Lái xe mô tô không trang bị đồ bảo hộ là một điều hết sức nguy hiểm bởi lẽ nếu da thịt chúng ta trực tiếp tiếp xúc với bề mặt đường thì thật sự là rất nguy hiểm. Gang tay xe may, nón bảo hiểm, bó gối, áo giáp,… là những món phụ kiện mà có chức năng bảo vệ cơ thể một cách an toàn nhất với bất kỳ ai trang bị chúng trên cơ thể mình.


Áo khoác mô tô

Nhiều người do thói quen mà khi đi mô tô xe máy chỉ trang bị đúng một món đồ bảo hộ đó là chiếc nón bảo hiểm. Vì vậy khi có vấn đề xảy ra thì chỉ bảo đảm được phần não bộ được giữ an toàn trong khi tất cả những bộ phận khác trên cơ thể đều cần phải được bảo vệ một cách tối đa. Đôi khi chỉ một chiếc kính mát rất nhỏ lại có thể bảo vệ tay lái của bạn trở nên tốt hơn bao giờ hết. Việc di chuyển trên đường không thể tránh khỏi bụi bẩn và chính vì điều này làm cho tầm quan sát của bạn trở nên khó khăn hơn.

Việc quan sát kém sẽ dẫn đến những vấn tai nạn nguy hiểm. Thế nên rất cần thiết để có thể trang bị cho chính bản thân mình và người thân một cách hiệu quả hơn. Áo giáp mô tô có tác dụng rất tốt là bảo vệ an toàn tuyệt đối cho phần ngực và lưng một cách hiệu quả.


Mũ bảo hộ chất lượng

Thế nên trước khi ngồi lên xe mô tô gắn máy thì bạn phải trang bị đầy đủ phụ kiện cho mình và người thân. Khi té ngã đồ bảo hộ sẽ bảo vệ bạn với chất liệu cao cấp thì bạn sẽ tránh được ma sát một cách hiệu quả. Với thiết kế hợp lý áp theo từng bộ phận thì việc chấn thương sẽ không còn là vấn đề đáng quan tâm.
 
Shop 2000 SPORT
350 Đường Huỳnh Văn Bánh - P.14 - Q.PN - TP.HCM
Hotline: 0937.903.037
Telephone: (+84) 66828929

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum