Liệu sữa ong chúa có thực sự làm da bạn mòn

View previous topic View next topic Go down

Liệu sữa ong chúa có thực sự làm da bạn mòn

Post by chautuanpro91 on 12/01/17, 10:56 am

Chúng ta không thể phủ nhận về những cong dụng của sữa ong chúa và viên sữa ong chúa của úc mang lại. Sữa ong chúa là nguyên liệu tự nhiên có công dụng làm đẹp da, tóc rất tuyệt vời và luôn được các chị em ưa chuộng vì đặc tính thiên nhiên và những công dụng mà sản phẩm này mang lại, nhưng đối với những chị em khi mới bắt đầu tìm hiểu về sữa ong chúa thì thường hay thắc mắc rằng sử dụng sữa ong chúa úc có làm mòn da, mỏng da không. Và đây cũng chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều từ phía chị em trong thời kì vừa qua, Hôm nay chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn câu trả lời này.
thực chất Sản phẩm sữa ong chúa úc là thức ăn của con ong chúa được ong thợ điều chế từ phấn hoa, mât ong và một loại dịch đặc biệt được tiết ra từ tuyến họng của ong thợ, sau đó con ong thợ sẽ trộn vật liệu này lại để làm thức ăn nuôi dưỡng ong chúa. Chứ sữa ong chúa thực chất không phải là sữa của con ong chúa như một số người vẫn lầm tưởng
>>Tin tức sữa ong chúa
vì sao nhiều bạn thắc mắc rằng sử dụng sữa ong chúa làm mỏng da mòn da
Chính vì tác dụng làm trắng da và điều trị nám, tà nhang hiệu quả của sữa ong chúa nên nhiều chị em lo lắng rằng trong sữa ong chúa có chứa một số chất tẩy làm mòn da nên mới có tác dụng làm trắng da và chữa trị tàn nhang nám được.
bởi vậy nên nhiều chị em trước khi sử dụng sữa ong chúa thường lo lắng rằng sữa ong chúa có làm mòn da, mỏng da hay không, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Câu giải đáp là sữa ong chúa hoàn toàn không làm mòn da, mỏng da vì hàm lượng dưỡng chất trong sữa ong chúa đều là những dưỡng chất thiên nhiên thuần khiết bổ ích cho da mặt và cần thiết cho cơ thể.
Sữa ong chúa khôg chỉ có tác dụng làm đẹp da mà còn có tác dụng làm đẹp tóc giúp tóc xuôn mượt không chẻ ngọn khi sử dụng đúng cách.

Sữa ong chúa có rất nhiều dưỡng chất trong đó, trong sữa ong chúa có tới 22 loại axitamin thiên nhiên khác nhau cùng hàm lượng Protein, Vitamina, B, C, D, E, PP… Đặc biệt là hàm lượng Gelanin sẵn có đây là chất nền để tạo nên Collagen bổ sung hàm lượng Collagen cho làn da luôn tươi tỉnh, mịn màng, và bình phục những tế bào da bị thương tổn hư tổn, tái hiện tế bào da mới làm trắng da.
 

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum