Những nguyên lý cần biết khi làm nền nhà cao tầng

View previous topic View next topic Go down

Những nguyên lý cần biết khi làm nền nhà cao tầng

Post by diudang03 on 16/01/17, 02:27 pm

Để có thể làm nên, xây dựng một tòa kiến trúc cao tầng chắc chắn rằng nó không hề dễ dàng như các tòa nhà nhỏ vì càng cao thì độ rung lắc mà nó phải chịu kèm với tác động càng lớn đòi hỏi phần nền móng càng phải chịu được thì mới có được sự an toàn vì thế nên chúng ta mới nói rằng để có thể xây một căn nhà cao tầng là một yếu tố hoàn toàn không hề dễ dàng một chút nào mà nó đòi hỏi chúng ta ở sự đầu tư rất lớn.


Khoan địa chất

Thêm đó thì ngày nay nhà nước đang siết chặt các yếu tố an toàn trong các khâu khao sat dia hinh để cho chúng ta có thêm các vấn đề cần giải quyết trong việc xây dựng các loại nhà cao tầng sao cho an toàn hơn và tự tin hơn. Và với nhà cao tầng khi xây dựng thì khâu khảo sát nền móng này lại càng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng mà chúng ta không thể nào làm qua loa hay bỏ qua được.

Các thông số yếu cầu cho nền móng của nhà cao tầng thường là một trong những yêu cầu vô cùng cao và mức độ sai số cho phép thì lại vô cùng nhỏ để làm được điều này chỉ riêng công việc về khảo sát thôi là chúng ta đã phải thực hiện rất nhiều lần để có thể đáp ứng được cho những tiêu chí này thật hoàn hảo mang đến cho chúng ta sự lựa chọn tối ưu trong các tình hình hiện nay.


Khoan địa chất

Và để có thể khảo sát ra được một loạy công trình trọng điểm như vậy thì chúng ta luôn cần có được những hình thức tốt nhất để từ đó chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong khâu thi công và thi công được thì chúng ta lại càng có thể dễ dàng hơn trong các yếu tố chất lượng hiện nay khi mà các loại hình xây dựng đang có sự khó khăn vô cùng lớn trước tình trạng về nên móng không ổn định hiện nay.

Công ty cho thuê khoan và khảo sát địa chất
Địa chỉ: 49 đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, tp HCM
Điện thoại: 0938.161.031

diudang03

posts : 120
Points : 360
Reputation : 0
Join date : 2016-07-23
Status : aloha

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum