Lý do ngừơi tiêu dùng hay mắc lừa khi mua đồng hồ Thuỵ Sĩ

View previous topic View next topic Go down

Lý do ngừơi tiêu dùng hay mắc lừa khi mua đồng hồ Thuỵ Sĩ

Post by chautuanpro91 on 06/02/17, 03:30 pm

Trong tâm trí người dùng, đồng hồ Thụy Sĩ luôn là nhà sản xuất có danh tiếng về chất lượng và giá trị. Ngày nay, có nhiều đồng hồ Thụy Sỹ với giá cả phải chăng xuất hiện, nhưng chất lượng cũng đáng phải bàn.
>>đồng hồ omega

Tất nhiên, có hiều phân khúc giá đồng hồ Thụy Sỹ, từ vài triệu đồng đến hàng tỉ đồng/chiếc. Nhưng không cần phải đồng hồ mác Thụy Sĩ giá rẻ nào cũng là hàng chính hãng. Luôn tồn tại một cái bẫy bán hàng fake mà nhiều người bị mắc phải.
Sự cả tin của người dùng

không cần phải cứ được gọi là đồng hồ Thụy Sỹ là có chất lượng sản phẩm tốt. Mỗi chiếc đồng hồ được gắn nhãn Swiss Made đều phải đáp ứng những yêu cầu về tiêu chuẩn nghiêm ngặt thì mới được bán ra thị trường. Cụ thể:

- Có ít nhất 50% giá trị đồng hồ (không tính chi phí lắp ráp) phải được sản xuất tại Thụy Sĩ.

- Máy đồng hồ được lắp ráp tại Thụy Sĩ.

- Công đoạn kiểm tra chất lượng cuối cùng phải được tiến hành tại Thụy Sỹ.
Bởi vì vậy, nếu đồng hồ chính gốc Thụy Sỹ, giá của chính nó phải không bao giờ có giá thấp hơn 5 triệu/chiếc do chi phí thiết kế và kiểm định cao. Thậm chí, đồng hồ Rolex có giá ít nhất là 40 triệu/chiếc. Thế nhưng trong lĩnh vực vẫn tràn lan những loại đồng hồ Thụy Sĩ giá thấp như: đồng hồ Rolex giá chỉ 4 triệu đồng. Đây chắc hẳn là đồng hồ giả.
>>đồng hồ anne klein

khi mua đồng hồ, hầu hết người dùng đều không tìm hiểu kĩ nguồn gốc xuất xứ, loại máy bên trong, các chức năng, độ chắc chắn của chúng. bạn vô tư mua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ giá rẻ. Rồi chỉ qua một giờ giấc ngắn, đồng hồ đã hư hỏng, vào nước hoặc chạy sai. thấp mà hóa đắt!

2. người mua hàng ham giảm giá

Giá trị đồng hồ Thụy Sỹ khá cao. Thông thường, cửa hàng sẽ ít khi giảm giá nhằm giữ gìn giá trị hãng đồng hồ. Còn nếu như bạn bắt gặp ở chỗ nào PR đồng hồ Thụy Sỹ được giảm “khủng” lên đến 40-70%, thì chắc chắn đó là hàng giả.

Giảm giá đúng là hấp dẫn. Nhưng chất lượng thực sự của đồng hồ không thể tương xứng với lượng tiền các bạn đã bỏ ra. các bạn nghĩ thế nào khi một chiếc Rolex được PR với giá khoảng 4 triệu, chiết khấu thêm 35% nữa là chỉ còn 2,6 triệu đồng.

Còn Rolex hàng thật thì có giá ít nhất là 40 triệu đồng. Giá tiền chênh lệch liệu chất lượng sản phẩm có tương đồng

3. Mù mờ về chính sách chăm sóc khách hàng

Ít người biết rằng khi mua đồng hồ chính hãng uy tín, các bạn sẽ được hưởng chế độ hậu mãi tiêu chuẩn quốc tế trong ít nhất là 1 năm tại cơ sở được ủy quyền chính thức. kèm theo với đồng hồ là sổ bảo hành quốc tế chính hãng, làm bằng giấy bìa rẻ, khác loại thẻ nhựa cứng của hàng nhái.
>>đồng hồ skagen

Đó cũng đó chính là tiêu chí để phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng. Một chiếc đồng hồ có giá mềm bất thường sẽ không có dịch vụ sửa chữa, bảo hành này. chế độ hậu mãi chỉ trong một thời gian ngắn vài tháng ở tại chính địa chỉ không được ủy quyền.
Chiaki.vn cung cấp đồng hồ chính hãng cho bạn

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum