Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo tại quần đảo Cát Bà

View previous topic View next topic Go down

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo tại quần đảo Cát Bà

Post by lethutra82 on 07/02/17, 03:57 pm

Chinh phục LePont Bungalow hostel ổ rơm độc đáo tại quần đảo Cát Bà

kinh nghiệm du lịch cát bà giả dụ có dịp đi quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) du khách đừng quên chụp ảnh LePont Bungalow – hostel ổ rơm cực kỳ mới lạ này nhé

Là 1 trong những hostel ấn tượng nhất tại Cát Bà, LePont Bungalow hostel thật sự là một chốn giới hạn chân tối ưu khi bạn ghé thăm quần đảo thiên đường này. Tọa lạc trên 1 vị trí cực kỳ đắc địa, có 3 mặt hướng biển, LePont Bungalow hostel vượt trội mang các Bungalow ổ rơm độc đáo, khiến cho bạn không thể rời mắt.


các phòng nghỉ mang vật liệu chủ yếu là gỗ, lợp mái cọ nhìn cực kỳ thích mắt, bên trong mỗi phòng là giường ngủ một thể nghi, khu tắm rửa sạch sẽ.

tại đây có đủ những hạng giường từ phòng dorm, phòng đôi dùng chung nhà tắm. Hoặc muốn riêng biệt cũng sở hữu phòng 4 người, kinh nghiệm du lịch cát bà 2 ngày 1 đêm phòng family phòng tắm riêng, nhưng đặc trưng nhất vẫn là các bungalow ổ rơm hướng biển.

điểm mạnh cho phòng nghỉ tại đây là sự mới mẻ, và các sườn hình so deep cho các người thích check-in. những dịch vụ nơi kèm tại khu này cũng khá rộng rãi như chèo kayak, ăn tối ở bãi biển bên ánh nến. hiện thời đây đang là một trong các điểm đang ký tạm trú nóng tại Cát Bà phải ví như muốn tại hãy đặt sớm… cả tháng. nếu ko vô cùng dễ xảy ra hiện tượng hết phòng.

Hostel cũng có khu vực sinh hoạt chung, mang đa dạng trò tiêu khiển bạn sở hữu thể chơi miễn phí cùng mọi người. tại đây, bạn vừa có dịp khiến quen thêm được tất cả bạn bè quốc tế, cải thiện khả năng giao tế, cũng như tậu được những người đi cùng mới trong chuyến chinh phục quần đảo Cát Bà.


sở hữu mẫu mã mở, LePont Bungalow hostel còn sở hữu cả khoảng sân cùng các dãy bàn gỗ cực kỳ đẹp mang view biển, tới ăn nhập cho khách thoải mái thư giãn, chuyện trò. tuy nhiên, LePont Bungalow hostel cũng với căn bếp xinh xắn và tiện thể nghi, có thứ bếp nướng cho những ai thích mở tiệc BBQ.

xem thêm: tour du lich maldives

đang ký tạm trú ở đây, bạn sẽ ko tin mình đang tại trong 1 hostel, LePont Bungalow với nhân tiện nghi như một khách sạn tiêu chuẩn, bạn có thể tha hồ thư giãn sau một ngày nhọc mệt trong các không gian mở đầy hứng thú.

lepont bungalow hostel ổ rơm ở cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum