Đồng hồ nam tính mạnh mẽ Griffin Emblem

View previous topic View next topic Go down

Đồng hồ nam tính mạnh mẽ Griffin Emblem

Post by chautuanpro91 on 17/02/17, 02:55 pm

Dự án đồng hồ Griffin Emblem đã ra mắt lần đầu trên trang Indiegogo và ngay lập tức gây được sự điều cần nhớ của công chúng vào thời điểm đó. Với mức giá hấp dẫn cùng Thiết kế ấn tượng và đậm chất nghệ thuật, nhãn hiệu đồng hồ này đã ngay lập tức "cháy hàng" trong lần xuất xưởng đầu tiên. Giờ đây, nhà Mẫu mã Alain Recuze cùng các đồng sự đã trở lại với dự án đồng hồ cấp cao này một lần nữa để gây nên các mẫu đồng hồ mới dành cho những người đã lỡ không kịp mua Griffin Emblem trong dịp trước.
>>đồng hồ casio nam chính hãng
Griffin Emblem vẫn giữ nguyên Mẫu mã và kết cấu giống như các mẫu đã xuất xưởng trước đây. mặt đồng hồ có đường kính 42mm, với thân đồng hồ được làm từ thép không gỉ cấp cao 316L với khả năng chống nước ở độ sâu 50m. sản phẩm đồng hồ sử dụng bộ chuyển động Miyota 82S0/ 82S5 được sản xuất bởi Citizen, nhãn hiệu đồng hồ và linh kiện đồng hồ danh tiếng của Nhật Bản. Các nhãn hiệu đã thêm vào các bộ phận "đáng tiền" như dây đeo da thật với 5 màu sắc khác nhau để người dùng chọn lựa cùng mặt kính chất liệu sapphire siêu bền.

Mẫu đồng hồ giờ đây mang Kiểu dáng unisex, phù hợp với cả nam và nữ giới.
>>đồng hồ omega chính hãng tại hà nội

Theo như các thương hiệu công bố, lần này đồng hồ Griffin Emblem sẽ có 4 phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản lần này sẽ có 3 màu sắc để người dùng chọn lựa và cũng sẽ chỉ giới hạn 100 mẫu đồng hồ cho mỗi phiên bản. Phía mặt sau của mỗi chiếc đồng hồ sẽ được khắc số thứ tự sản xuất, còn trên dây đeo sẽ có tấm thép để khắc tên chủ nhân của chiếc đồng hồ này. ngoài ra, tất tần tật các mẫu đồng hồ đều kèm theo với hộp đựng màu đen rất trang nhã và đẹp mắt.
Hiện nay, các nhãn hiệu của Griffin Emblem vẫn đang tiến hành huy động góp vốn cộng đồng trên trang Indiegogo. Họ đã thu được gần 110 nghìn Euro cho đến thời điểm viết bài (~2,6 tỷ VND), gấp gần 11 lần với mục tiêu ban đầu. Giá khởi của mỗi mẫu đồng hồ Griffin Emblem là từ 200 Euro (~4,7 triệu VND).
>>đồng hồ nữ anne klein

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum