Độc đáo với đồng hồ thông minh chơi được PlayStation

View previous topic View next topic Go down

Độc đáo với đồng hồ thông minh chơi được PlayStation

Post by chautuanpro91 on 20/02/17, 03:03 pm

Khoảng 10 năm trước đây, chẳng ai nghĩ rằng những thiết bị nhỏ gọn như một chiếc đồng hồ có khả năng thực hiện nhiều công việc như thời điểm Hiện nay. Những hãng phát triển mạnh mẽ có danh tiếng đang giới thiệu những mẫu đồng hồ thông minh với sức mạnh cao hơn bao giờ hết. Gần đây, một vài lập trình viên đã cài đặt thành công hệ điều hành... Windows XP lên đồng hồ thông minh, việc chơi được game của PlayStation trên đồng hồ thông minh một lần nữa khẳng định sức mạnh của những sản phẩm này.
>>đồng hồ hiệu skagen

Giao diện ứng dụng giả lập PlayStation trên đồng hồ thông minh.

Tất nhiên, những trò chơi chạy được trên đồng hồ thông minh chỉ là game PlayStation thế hệ 1 chứ không phải dòng game Next gen trên các thiết bị cao cấp. Những chiếc đồng hồ thông minh cũng phải mua được hệ điều hành Android Wear mới có thể giả lập được thiết bị nói trên.
>>đồng hồ marc by marc jacobs

Theo như lập trình viên thử nghiệm, quá trình cài đặt tương đối đơn điệu.
Lập trình viên có nick name EpicLPer đã cài đặt thành công bộ giả lập thiết bị PlayStation lên chiếc đồng hồ thông minh của anh. Lập trình viên này cho rằng quá trình cài đặt tương đối đơn giản với những thiết bị đã root thành công và độ ổn định khi chơi cũng rất tốt. Trong đoạn video mô phỏng, EpicLPer thường xuyên đạt số khung hình khá cao khi chơi game.
Tuy vậy, màn thử nghiệm này chỉ để chứng minh sức mạnh của các sản phẩm đồng hồ thông minh. là một thiết bị có kích thước nhỏ, đồng hồ thông minh không thích hợp với việc chơi game khi mà khách hàng phải rất khó khăn mới điều khiển được nhân vật.


Số khung hình khi chơi cũng khá ổn định.
>>đồng hồ timex hà nội

một số chiếc đồng hồ thông minh đã được thử nghiệm những trò chơi đơn giản như xếp hình hay Flappy Bird, người sử dụng có thể kết nối đồng hồ thông minh với một tay cầm không dây để chơi nhưng kích thước màn hình nhỏ sẽ mang lại trải nghiệm vô cùng... kì quặc.

chautuanpro91

posts : 28
Points : 84
Reputation : 0
Join date : 2016-03-22
Status : *:

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum