Điều bắt buộc làm khi khám phá đảo Cát Bà

View previous topic View next topic Go down

Điều bắt buộc làm khi khám phá đảo Cát Bà

Post by lethutra82 on 23/02/17, 12:21 pm

Điều bắt buộc làm khi khám phá đảo Cát Bà

Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được rộng rãi cảnh đẹp ngẫu nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó. có khí hậu trong lành, nhiệt độ trung bình chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và các khu rừng nguyên sinh, 

Lặn biển ngắm san hô

Dưới các rạn đá ngầm chân đảo còn với cụm san hô đỏ mang nhiều hải sản quý như bào ngư, ngọc trai, tôm hùm cùng các đàn cá đủ màu sắc đem lại cho đi đây vẻ đẹp rạng rỡ hãn hữu sở hữu. kinh nghiệm du lịch cát bà tự túc ví như một lần thử lặn xuống lòng đại dương, bạn sẽ đi từ kinh ngạc này đi ngạc nhiên khác về các cảnh nhan sắc tuyệt đẹp của biển mà thông thường ta chỉ thấy trên ti vi hoặc trên những thước phim của kênh Discovery. tham gia lặn tại trung tâm lặn biển Monkey Island khách sạn (ở đảo Khỉ). Lặn biển mang tập huấn viên hướng dẫn, 30 phút, giá: 1 triệu đồng; bơi mang sử dụng ống thở 600.000VND.


Tham quan đảo Khỉ

đến đây sở hữu bầy khỉ vui nhộn, vô cùng thích hợp cho đoàn khách có trẻ nhỏ. tại đảo Khỉ cũng sở hữu bãi tắm Cát Dứa là bãi tắm vệ tinh hấp dẫn nhất của đảo Cát Bà, nước biển tuyệt đối trong. Trước mặt bãi tắm là các dãy núi nhấp nhô tạo bắt buộc cạnh vịnh khôn xiết đặc dung nhan. du lịch cát bà giá rẻ tuy nhiên trước khi ra tới đảo cần vượt qua một đoạn biển tương đối phổ biến sóng dài khoảng 2 km tính theo con đường chim bay.


Xem thêm: vé máy bay tiger air khi đi phươt đảo Cát Bà

Thăm quan những hang động

Động đá hoa nằm tại dãy núi phía đông Bắc, nơi cư trú của cùng đồng dân cư phường Gia Luận, phía Bắc đảo Cát Bà là một địa điểm tham quan nức tiếng. mặc dù nằm cách khu dân cư không xa, song động đá hoa hầu như còn vẹn nguyên và là một địa danh quen thuộc trong những hành trình khám phá khảo cứu. các hang động hấp dẫn khác gồm: hang Trung Trang (thuộc thung lũng Trung Trang, phương pháp Cát Bà 15 km về phía Tây Bắc), động Quân Y… với những nhũ đá tuyệt đẹp muôn hình muôn vẻ.

Nguồn: những điểm thăm quan khi đi đảo cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum