Những điểm thăm quan tại cát bà

View previous topic View next topic Go down

Những điểm thăm quan tại cát bà

Post by lethutra82 on 28/02/17, 09:38 am

Những điểm thăm quan tại  cát bà

du lịch Cát Bà - Quần đảo cát bà là quần thể gồm 367 đảo trong đó mang đảo Cát Bà tại phía nam vịnh Hạ Long, ngoài khơi đô thị Hải Phòng và thức giấc Quảng Ninh, phương pháp trung thực lòng phố Hải Phòng khoảng 30 km, du lịch cát bà tự túc phương pháp đô thị Hạ Long khoảng 25 km. Về mặt hành chính, quần đảo thuộc thị xã đảo Cát Hải, thành phố Hải Phòng. đến đây đã được UNESCO xác nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu.

Bãi tắm Tùng Thu


Đây là một bãi tắm đang được đầu tư đưa vào tiêu dùng. http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html bãi tắm ở đây sở hữu sóng nước lăn phăn và êm ả hơn những bãi tắm Cát Cò. Bãi tắm Tùng Thu bí quyết phố Cát Bà khoảng hai km đến về phía đến rừng Cát Bà.

Pháo Đài Thần Công


Xem thêm: vé máy bay tiger air

lạc bước lên đỉnh núi, tại cao điểm 177, 1 pháo đài thần công hiển hiện đông đảo vẹn nguyên bởi hệ thống hầm hào quân sự đặc thù, phức tạp và hệ thống Nhìn vào. ngoài các đoạn hào đắp lên bằng các khối đá to dày và thô ráp, những đoạn tuyến đường hầm khổng lồ có mái vòm tới sâu vào lòng núi với thể tích to, đủ cho cả đoàn người đi xuyên qua.

Nguồn: những điểm thăm quan ở cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum