Cảm nhận của du khách đến thăm vịnh Lan Hạ

View previous topic View next topic Go down

Cảm nhận của du khách đến thăm vịnh Lan Hạ

Post by lethutra82 on 01/03/17, 11:47 am

Cảm nhận của du khách đến thăm vịnh Lan Hạ

có khí hậu trong lành, nhiệt độ nhàng nhàng chỉ 25 độ C, nhiều bãi biển đẹp và các khu rừng nguyên sinh, du lịch cát bà giá rẻ đảo Cát Bà vừa là nơi nghỉ dưỡng logic vừa thích hợp cho các du khách yêu thích khám phá khám phá, mạo hiểm, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đi Anh chị các địa điểm tour Cát Bà hấp dẫn: vịnh Lan hạ, làng chài Cửa Vạn, hang quân y.

Vịnh Lan Hạ


khách du lịch phương xa đến Lan Hạ cần nơi xuyên rừng quốc gia Cát Bà, nơi sinh sống đa dạng loài thú quý trong ấy mang loài voọc đầu trắng quý thi thoảng và khu rừng cây kim giao. Vượt qua đỉnh Ngự Lâm, ở cuối cuộc hành trình là làng chài Việt Hải, 1 làng chài hoang sơ nhất của đảo Cát Bà, đến các khách du lịch với thể chinh phục đa dạng điều thú vị về một làng chài Bắc bộ… mang những tiềm năng của mình, vịnh Lan Hạ và đảo Cát Bà đã được các công ty tour đang hướng tới khiến cho phươt trọn gói trong ấy khách du lịch sẽ được thăm vịnh Hạ Long, nghỉ đêm trên tàu và ngày 2 là thăm vịnh Lan Hạ rồi nghỉ đêm ở resort ở Cát Bà hoặc ngủ ở khu bungalow trên đảo Khỉ ( Monkey Island Resort).

Xem thêm: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/02/kinh-nghiem-du-lich-nang-tong-hop-nhung.html

Làng Chài Cửa Vạn


Làng chài Cửa Vạn có cỗi nguồn trong khoảng 2 làng chài cổ là Giang Võng và Trúc Võng, cùng có những hòn đảo, trở nên một bộ phận cấu thành Vịnh Hạ Long, nay thuộc địa phận xã Hùng Thắng (TP Hạ Long). Làng chài Cửa Vạn hiện là nơi sinh sống hơn 200 hộ, sở hữu trên 750 nhân khẩu, toàn bộ sống bằng nghề chài lưới.

Hang Quân Y


Trong trường hợp địch tấn công được vào bên trong, mọi người trong khoảng tầng 3 với thể nhảy xuống bể nước xếp đặt bên dưới tầng hai sau đó lao ra cửa hầm thoát hiểm và chạy thẳng ra lối cửa phụ. ngoại giả, trong hang này còn có khu vực cầu thang ngầm đến ngay bên dưới tầng 3. Nó dẫn ra khu thoát hiểm của tầng 3 và đi ra hướng cửa sau của bệnh viện. Cuối con đường hầm là hai tấm cửa sắt lớn chống địch đột kích, công phá. Đây cũng sẽ là lối thoát hiểm giả dụ địch tiến công trong khoảng phía cửa trước.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum