Các điểm đi hấp dẫn khám phá đảo cát bà

View previous topic View next topic Go down

Các điểm đi hấp dẫn khám phá đảo cát bà

Post by lethutra82 on 03/03/17, 11:06 am

Các điểm đi hấp dẫn khám phá đảo cát bà

du lịch đà nẵng Cát Bà, còn gọi là đảo ngọc, quần đảo lớn nhất trên tổng số 1.969 đảo ở vịnh Hạ Long. nơi đây sở hữu núi có rừng, sở hữu sông sở hữu biển, suối chảy róc rách, thung lũng sâu thẳm và những hang động đẹp kỳ ảo. Đảo Cát Bà hấp dẫn cả 4 thời kì bởi vẻ đẹp hoang sơ và kỳ vĩ, đã được diễn ra UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển toàn cầu. Phần 3 của bài viết, chúng tôi tiếp diễn giới thiệu các điểm tới quyến rũ lúc tham dự tour du lich cat ba.

Động Thiên Long


Động Thiên Long được anh Đặng Đình Hỏa-người phường Phù Long phát hiện khi anh khai thác đầm nuôi thuỷ sản. kinh nghiệm du lịch đi đà nẵng Thấy động kỳ thú, anh mở một tuyến đường mòn nhỏ trong rừng sú vẹt để lấy lối vào hang. người nào nơi đây cũng bắt buộc trầm trồ trước vẻ đẹp sống động lung linh muôn hình vạn trạng của Thiên Long-một trong quần thể hang động của Đảo Cát Bà- khu Dự trữ sinh quyển thế giới.


Đền Quan Đội

Đền Quan Đội thuộc thị trấn Trân Châu - huyện Cát Hải là đi thờ năm vị lãnh quân hy sinh trong một trận đánh giặc ngoại xâm vùng Đông Bắc tổ quốc. Đền Quan Đội được bà con nhân dân và chính quyền phường Trân Châu vun đắp và thờ tự ở khu vực cửa cống Duông - thị trấn Trân Châu. thời gian gần đây (2011) khu Đền đã được vun đắp bề thế, những ngày trọng được dân chúng trên khu vực và khách du lịch thập phương tập trung hương lửa.

Nguồn: địa điểm du lịch cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum