Kinh nghiệm khám phá cát bà 2 ngày một đêm

View previous topic View next topic Go down

Kinh nghiệm khám phá cát bà 2 ngày một đêm

Post by lethutra82 on 07/03/17, 02:25 pm

Kinh nghiệm khám phá  cát bà 2 ngày một đêm

các điểm du lịch ở cát bà 2 ngày 1 đêm là thời kì tuyệt vời nhất cho hành trình du lịch Cát Bà Hải Phòng của bạn. mùa hè là mùa tuyệt vời nhất để đến phươt Cát Bà. các thời gian còn lại ở Cát Bà vô cùng vắng, phường khi đấy giống như đang ngủ đông.

Bạn bắt buộc đến phươt Cát Bà vào ngày thường. Vì vào những ngày lễ, cuối tuần khách đến Cát Bà siêu đông và tất nhiên đó giá phòng nâng cao lên cao gấp 1,5 – hai lần.


Phà tại Đình Vũ chạy từ 6h30 nơi 17h chiều, tần suất 1h/1 chuyến. Phà ở Bến Gót (Cát Hải) chạy từ 6h tới 18h, tần suất 30 phút/1 chuyến. đến theo đường này bạn sẽ được chạy qua các trục đường vắng, hoang vu và hết sức đẹp. Nhưng mùa đến phà khá lâu (từ 2 – 2,5 tiếng). trục đường tới thuận tiện, bạn mang thể hỏi các con phố người dân.

Xem Thêm: kinh nghiệm du lịch đà nẵng tự túc

Bạn mang thể thuê các resort nhà nghỉ của ngành như Bưu điện, Công đoàn, giá cả mềm hơn đa số. đặc thù giả dụ sở hữu điều kiện, bạn buộc phải đến nghỉ vào đầu tuần (từ tối chủ nhật đến hết tối đồ vật 4 được tính là đầu tuần) giá thuê phòng khách sạn, homestay sở hữu thể phải chăng hơn vài trăm nghìn đồng/phòng.


1 số nhà hàng/quán ăn ngon tại đảo Cát Bà:

– Bamboo Cafe (Đường Mùng 1 Tháng Tư): Đây là doanh nghiệp thông minh nhất để thưởng thức những món hải sản biển.

– Viễn Dương ( 12 Núi Ngọc): Quán tương đối đông khách, ở đây với những loại cua, mực được chế biến tươi ngon và lẩu hải sản nóng sốt.

Nguồn: du lịch cát bà mùa hè

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum