Tham quan đảo khỉ tour Cát Bà

View previous topic View next topic Go down

Tham quan đảo khỉ tour Cát Bà

Post by lethutra82 on 09/03/17, 11:35 am

Tham quan đảo khỉ tour Cát Bà

http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-cat-ba/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-moi-nhat/ Đảo Khỉ nằm bí quyết thị trấn Cát Bà khoảng một km trục đường chim bay. Để đến đảo khỉ, du khách thường đi thuyền trong khoảng bến Bèo mất khoảng 10 phút đến qua làng chài Cái Bèo, qua mấy hòn đảo nhỏ rồi tiến thẳng ra đi đảo khỉ. Đảo khỉ có chu vi khoảng 3 km. Đây là một hòn đảo cấu tạo dạng núi sở hữu bãi cát được tạo thành qua hàng triệu năm sóng và gió đưa cát, đá, san hô, các loại vỏ sinh vật biển như vỏ ốc, vỏ sò, tôm, cua vào chân núi tạo thành bãi cát trải dài hàng km.


Xem thêm: http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/kinh-nghiem-du-lich-da-nang-full-toan-tap/

Tên chính thức của hòn đảo này là Cát Dứa, nhưng người dân cũng như khách du lịch thường gọi là Đảo Khỉ do trên đảo với hơn 20 con khỉ, được đội ngũ kiểm lâm thả về sinh sống tại đây. Do thường xuyên tiếp xúc mang du khách buộc phải bầy khỉ vô cùng dạn người. Chúng thường xuyên kiếm ăn và chơi đùa quanh quéo khu vực tập kết đa dạng du khách, thậm chí có thể cướp thức thức ăn từ tay khách du lịch thiếu kỹ càng.


đến đảo khỉ, du khách thích khám phá với thể trèo lên phần lưng chừng núi, thậm trí lên nơi tận đỉnh núi để phóng tầm mắt ra xa bao quát toàn cảnh vịnh Lan Hạ có hàng trăm hòn đảo to nhỏ mọc lên trên làn nước trong xanh điểm xuyết các bãi cát trắng mịn tại xa xa tầm mắt. với bãi tắm còn khá hoang sơ buộc phải du khách thường xuyên ra đây nghỉ ngơi, tham quan và tắm biển. Hằng năm, đảo Khỉ đón rộng rãi lượt khách nơi. rộng rãi du khách nước ngoài đi đây thừa nhận cảnh quan ở đảo Khỉ ít nơi nào mang được, siêu phù hợp có phát triển du lịch sinh thái.

Nguồn: http://dulichcanhdieu.com.vn/blog/du-lich-da-nang/le-hoi-phao-hoa-da-nang-2017/

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum