Nên đánh con gì khi thanh kiếm xuất hiện trong giấc mơ của bạn

View previous topic View next topic Go down

Nên đánh con gì khi thanh kiếm xuất hiện trong giấc mơ của bạn

Post by trongthuc09 on 14/03/17, 12:27 am

Kiếm là một loại vũ khí lạnh cấu tạo từ một thanh kim loại dài được mài bén dùng để đâm, chém. Chúng dài hơn dao, hẹp, nhẹ và mỏng hơn đao, kiếm được sử dụng trong nhiều cuộc chiến trên khắp thế giới từ thời thượng cổ.


Tuy nhiên đã khi nào thanh kiếm xuất hiện trong giấc mơ của bạn chưa? Sau đây mời bạn hãy cùng các chuyên gia sổ xố để giải mã giấc mơ và tìm hiểu ý nghĩa giấc mơ chiêm bao nằm mơ thấy thanh kiếm là điềm báo gì và đánh con gì, số mấy như thế nào bằng cách tham khảo chi tiết hơn tại đây nhé: https://www.facebook.com/truyenhinhtructiepquayxosomienbackqxsmbhomnay/


Hình ảnh của thanh kiếm thường mang theo sát khí. Vì vậy, ngủ mơ thấy thanh kiếm trong giấc mơ của bạn thường là điềm báo không may mắn hay những vận đen. Nếu thấy một thanh thanh gươm xuất hiện trong giấc mơ thì bạn nên cẩn trọng, điềm này báo trước rằng có ai đó đang muốn đối đầu với bạn.

 
Nên đánh con gì khi thanh kiếm xuất hiện trong giấc mơ của bạn

Bạn mơ thấy gươm chạm vào người mình thì cần cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Còn mơ thấy gươm chạm vào người khác là điềm bạn giải quyết ổn thỏa một món nợ nào đó.

Nếu trong mơ bạn nằm mơ thấy có một ai đó đang cầm thanh kiếm thì giấc mơ cảnh báo cho bạn rằng bạn hãy cẩn thận với lời ăn tiếng nói của bạn, nếu không bạn sẽ gặp phải những chuyện thị phi khiến cho bạn cảm thấy vô cùng khó chịu.

Để biết được giấc mơ về thanh kiếm thì tham khảo những gợi ý tại địa chỉ: https://www.facebook.com/ketquaxosotructiepmienNamhomnayKQXSMNMinhNgoc/Mặt khác, một số giấc mơ thấy thanh kiếm cũng mang đến cho bạn điềm báo tốt lành. Ngủ mơ thấy thanh kiếm gối đầu giường mình thì điều này báo hiệu nhiều tài lộc sẽ đến với bạn trong thời gian tới, ngủ mơ thấy mình đeo kiếm là sẽ có được nhiều danh vọng.


 

Mơ thấy kiếm đánh con gì để trúng số độc đắc
Các cặp số may mắn ứng với giấc mơ thấy kiếm là:

-  Mơ nhìn thấy kiếm: 84

-  Mơ thấy mình đi mua kiếm: 67, 96

-  Mơ thấy mình dùng kiếm đánh nhau với người khác: 60, 61

-  Mơ thấy người khác hay chính mình bị kiếm đâm: 78

-  Nằm mơ thấy mình biến thành thanh kiếm: 87

Ngoài việc quan tâm tới ý nghĩa của giấc mơ thấy thanh kiếm , nếu bạn quan tâm tới kết quả xổ số của miền Trung thì có thể xem XSMT trực tiếp ngày hôm nay Minh Ngọc nhanh và chính xác nhất tại website xosodacbiet.com ngay bây giờ nhé. Chúc các bạn may mắn

trongthuc09

posts : 1
Points : 3
Reputation : 0
Join date : 2017-03-10
Status : trongthuc94

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum