Tour Đà Nẵng thực tế phải thử lúc đến với Bà Nà Hills

View previous topic View next topic Go down

Tour Đà Nẵng thực tế phải thử lúc đến với Bà Nà Hills

Post by lethutra82 on 21/03/17, 11:18 am

Tour Đà Nẵng thực tế phải thử lúc đến với  Bà Nà Hills

kinh nghiệm đi du lịch đà nẵng Check in vườn hoa Le Jardin d’Amour

Vườn hoa Le Jardin d’Amour được lấy ý tưởng theo lối kiến trúc Pháp, hòa hợp trong cảnh quan tự nhiên và khí hậu của địa đàng Bà Nà.


giả dụ Đà Lạt mang những địa danh chỉ nghe đã thấy lãng mạn như thung lũng ái tình và đồi mộng mơ thì ở Bà Nà mang vườn hoa tình ái đẹp như tranh vẽ, được tạo phải bởi những khu vườn nhỏ cũng sở hữu các cái tên bay bổng, ngọt ngào: quảng trường ước hẹn, vườn uyên ương, vườn địa đàng và gặp gỡ trên cây cầu tình yêu trải nắng.

Thử rượu vang trong hầm rượu trăm tuổi

Đặt vé bà nà giá rẻ

Hầm rượu Debay được người Pháp vun đắp xuyên vào lòng núi trên đỉnh Bà Nà trong khoảng năm 1923. Sau thời khắc bị bom đạn chiến tranh tàn phá, hầm rượu độc đáo này đã được phục dựng.


Khu vực bar rượu trong hầm rượu Debay là tới ngày xưa các ông chủ vi la, hay ông chủ khách sạn ở Bà Nà thưởng thức rượu và thiết đãi khách quý. Trong hành trình vào tham quan hầm rượu bạn sẽ được thưởng thức ly rượu nho. giả dụ người nào không uống rượu, sẽ đổi thức uống khác ở quầy bar Debay bên cạnh.

Bái Phật Thích Ca trên chùa Linh Ứng

Chùa Linh Ứng Bà Nà nằm ở độ cao gần 1.400 m. đặc biệt, bức tượng Đức Bổn Sư oai nghi, cao 27 m, ngang gối 14 m, thiền định trên đài sen cao 6 m, tượng được xây bằng xi măng cốt sắt do thợ cả Nguyễn quang đãng Xô phụ trách.


Tượng Phật oai nghi giữa bốn bề lồng lộng mây trời, gió núi. trong khoảng đây, bạn mang thể nhìn được bốn bề bức tranh thành thị sở hữu vịnh Đà Nẵng, tuyến đường bờ biển dài từ chân đèo Hải Vân nơi bán đảo Sơn Trà, bãi biển Mỹ Khê và sông núi Ngũ Hành Sơn…

Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/tour-du-lich-nang-thuc-te-buoc-phai-thu.html

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum