Chuyến hành trình chinh phục mang đến những cung bậc cảm giác thăng hoa nhất ở Hạ Long

View previous topic View next topic Go down

Chuyến hành trình chinh phục mang đến những cung bậc cảm giác thăng hoa nhất ở Hạ Long

Post by lethutra82 on 23/03/17, 11:00 am

  Chuyến hành trình chinh phục mang đến những cung bậc cảm giác thăng hoa nhất ở Hạ Long  

du lịch đảo cát bà Để cảm xúc trọn vẹn nhất vẻ đẹp lãnh hải đông bắc đất nước bắt buộc nhìn từ 2 điểm, từ biển và từ núi Bài Thơ, Các bạn sẽ có một góc nhìn thật đặc biệt và khác lạ”.

Chúng tôi đã quyết định thực hành một chuyến chinh phục núi Bài Thơ để cảm giác được toàn cảnh vẻ đẹp của Hạ Long như lời quang giới thiệu.

các con phố lên núi Bài Thơ là 1 lối đến nhỏ len giữa các căn nhà của người dân ở phường Bạch Đằng, TP Hạ Long. phải mất ít phút hỏi tuyến phố, lực lượng chúng tôi mới sở hữu thể tậu được cửa ngõ.


Nhưng lúc đỉnh núi đã sắp lại, TP Hạ Long đã dần nhỏ nơi dưới những lạc bước, chúng tôi càng kiên tâm khám phá ngọn núi này hơn. Và lúc đỉnh núi hiện ra, những người bạn trẻ ôm ấp nhau hò hét trong sung sướng.

“Thật logic, chúng tôi đã chinh phục thành công” – La quang đãng Duy (du khách đến từ Hà Nội), http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/03/kinh-nghiem-du-lich-cat-ba-tong-hop.html thành viên trong đội ngũ, hét lên. Rồi khiến cho động tác giơ tay chào, Duy nghiêm túc nhìn lên lá cờ đỏ sao vàng bay phơ phới trên cột phát sóng đặt tại đỉnh núi.

trong khoảng đỉnh Bài Thơ, vịnh Hạ Long nằm gọn trong tầm mắt với hàng trăm ngọn núi đá vôi muôn hình muôn vẻ, dưới bàn tay sắp đặt kỳ diệu của tạo hóa. trục đường dọc bờ biển như một dải lụa nhỏ ôm trọn TP với các cầu Bãi Cháy, bến đoan, cột Đồng Hồ… thu nhỏ bên trong.


Về tên gọi núi Bài Thơ

đi năm 1729, chúa An Đô Vương Trịnh Cương, 1 nhà thơ với tiếng thời Lê – Trịnh, đi tuần qua đây đọc bài thơ của vua Lê Thánh Tông, bèn họa lại bằng 1 bài thất ngôn bát cú, cũng được khắc tại vách đá đến đây. có nhẽ do đó nên núi mang tên là núi Bài Thơ.

Nguồn: http://vietnamtrave.weebly.com/home/chuyen-hanh-trinh-chinh-phuc-mang-lai-cac-cung-bac-cam-xuc-thang-hoa-nhat-tai-ha-long

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum