Top Bãi Biển đẹp nhất Miền Bắc

View previous topic View next topic Go down

Top Bãi Biển đẹp nhất Miền Bắc

Post by lethutra82 on 27/03/17, 03:04 pm

Top Bãi Biển đẹp nhất Miền Bắc

không phải di chuyển quá xa, hè này khách du lịch miền Bắc với thể tới sở hữu những bãi biển rất đẹp thuộc khu vực Bắc Bộ như đảo Cát Bà kinh nghiệm du lịch cát bà giá rẻ , đảo hòn Dấu (Hải Phòng), đảo Cô Tô (Quảng Ninh), biển Hải hưng vượng (Nam Định)…

Bãi biển Cửa Lò – Nghệ An

Biển Cửa Lò thuộc thị xã Cửa Lò, phương pháp đô thị Vinh 16km. có chiều dài 8,2km biển Cửa Lò được chia thành 3 khu vực để đáp ứng khách du lịch. Thế nhưng, ngoài vẻ đẹp của những con sóng bạc đầu, những triền cát trải dài, mịn màng, đến đây lại thu hút khách nhiều hơn tại 1 thú vui vô cùng biển mà ai cũng muốn được 1 lần trải qua: dong thuyền ra biển trong đêm câu mực nhảy.


Bãi biển Cửa Hội – Nghệ An

Biển Cửa Hội nằm giữa bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) và bãi biển Xuân Thành (Hà Tĩnh) là tới sông Lam chảy ra biển Đông. du lịch tự túc hà nội cát bà Cửa Hội thu hút khách du lịch sở hữu những triền cát trắng, cộng cái xanh ngan ngạt ngào cũ bầu trời và mặt nước, cái êm đềm của các buổi trưa vắng người hay cái rộn rịch của chợ cá tự phát lúc thuyền cập bến.


Bãi biển Xuân Thành – Hà Tĩnh

Bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) xoai xoải cát trắng mịn màng, nước biển sạch trong, bãi siêu thoải, mang thể tới bộ xa hàng trăm mét vẫn tương đối an toàn. đặc thù, bãi biển này còn ghi dấu với con sông nước ngọt Mỹ Dương trong khoảng núi Hồng Lĩnh chảy về. Nước không không sâu nhưng chẳng bao giờ cạn…


Bãi biển Thiên Cầm – Hà Tĩnh

Bãi biển Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) nằm kề khu tour Thiên Cầm và núi Trộn, cách huyện Hà Tĩnh 26km về phía Nam. Tên gọi của đến đây gắn với tục truyền ngày xưa lúc vua Hồ Quý Ly đến thị sát đất phòng thủ, nơi đến này vẳng nghe tiếng gió, tiếng sóng, tiếng lá reo cộng dội vào vách núi tạo bắt buộc 1 bản nhạc du dương, bắt buộc đặt tên cho vùng này là Thiên Cầm (đàn trời).

không tính vẻ đẹp của 1 bãi tăm tuyệt vời, biển thiên cầm còn được thiên nhiên tặng thưởng các hòn đảo, dãy núi uốn lượn viền quanh co đem lại vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình hãn hữu mang.

Nguồn: kinh nghiệm đi du lịch cát bà

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum