3 phương pháp chữa Thoát vị đĩa đệm công hiệu cao

View previous topic View next topic Go down

3 phương pháp chữa Thoát vị đĩa đệm công hiệu cao

Post by pvdung13 on 31/03/17, 02:03 pm

Thoát vị đĩa đệm là bệnh gây nhiều khổ cực và khó khăn cho người bệnh trong hoạt động ,sinh hoạt mỗi ngày. người bệnh vẫn không quen các đợt đau căn bệnh Thoát vị đĩa đệm trước đấy thì cơn đau khác đã kịp kéo đến. Đó cũng là thực trạng chung của các ai đang phải gồng chịu tình trạng bệnh này. Có vô số cách thức để khám chữa hiệu suất cao căn bệnh Thoát vị đĩa đệm. Trong đó, khám chữa hiệu quả Thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc an cốt nam đưa lại rất đông ưu thế mà bệnh nhân nào thì cũng cần biết.

Thoát vị đĩa đệm với các đợt đau tưởng như gãy xương. Đau hơn lúc hoạt động vực lên, ngồi vô, xoay người, lên xuống cầu thang. biểu hiện bước đầu của bệnh có thể là tê nhức chân tay, đau mỏi lưng, vai, cột sống,…Người bệnh thường chủ quan cho đến khi bệnh tiến triển nặng thì lúc này sẽ trở lên khó khăn trong công việc khám chữa hiệu quả.
ưu điểm của thuốc nam
Khác với các loại thuốc chữa bệnh chống bệnh viêm, đỡ đau trong tây y. chữa bệnh hiệu suất cao bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam tuy hiệu suất cao chậm nhưng lại không gây phản ứng đi kèm. bệnh lý sẽ đc điều trị hiệu quả hiệu quả mà không trở lại.
Thuốc nam được điều chế từ những dược liệu có trong tự nhiên nên người bệnh có thể an tâm sử dụng. điều trị hiệu quả bệnh bằng thuốc nam mang ý nghĩa lâu dài hơn, toàn diện và khám chữa hiệu quả nguồn cơn gây bệnh.

bài thuốc 2: hỗn hợp muối+ xương rồng

vật liệu cần phải có gồm: hai cây xương rồng nhỏ và một nắm muối hạt

giã nát xương rồng với muối hạt rồi cuốn vào trong tấm vải mỏng mảnh. Cố gắng chuẩn bị sẵn một nồi than hồng, người bệnh hơ nóng thuốc rồi bỏ lên trên giường sau đó lót lên tấm vải mỏng mảnh. Nồi than sẽ được đặt dưới giường gióng lên vùng bệnh nhân sẽ nằm. Làm ra làm sao để hỗn hợp muối và xương rồng đặt đúng chỗ đứng đĩa vùng đệm bị thoát vị. sức HOT của than sẽ hỗ trợ cho hỗn hợp thuốc có thể ngấm vào vị trí đau của bệnh nhân.
tiến hành việc xông thuốc vài tuần 1 lần tùy từng tình hình sức khỏe & cơ địa bệnh nhân. Mỗi đợt nằm khoảng 30 phút. biện pháp này có kết quả giảm cơn đau nhức căn bệnh Thoát vị đĩa đệm.
loại thuốc 3: từ lá cây chìa vôi
Hái lá cây chìa vôi về rửa sạch, phơi khô hoặc rang vàng. Sau đó đun lên lấy nước uống như nước trà, uống sau bữa ăn, bao giờ cảm nhận thấy khát. ko cần nhận thấy liều lượng vì lá cây chìa vôi không có độc tính, không gây phản ứng phụ.
chú ý :lá chìa vôi cần làm sạch lớp phấn trắng nếu như không sẽ gây ngứa.
ngoài những việc rang vàng , nấu nước uống có khả năng giã nhỏ lá với muối hột đắp lên khu vực bị Thoát vị đĩa đệm.
tiến hành liên tục trong vòng một tháng sẽ đưa về kết quả rõ rệt. các đợt đau Thoát vị đĩa đệm sẽ suy giảm, đồng thời giúp tái tạo chất nhầy nhớt, đưa đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm về lại vị trí vốn có.
trên đây là các cách chữa bệnh hiệu suất cao bệnh Thoát vị đĩa đệm bằng thuốc nam không cầu kỳ nên ai cũng có khả năng tiến hành đc. hơn nữa, những vị thuốc kể trên đều gần gụi và dễ tìm ra quanh ta.

pvdung13

posts : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2017-03-18
Status : online

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum