Chữa Thoát vị đĩa đệm giản dị ko mổ xoang

View previous topic View next topic Go down

Chữa Thoát vị đĩa đệm giản dị ko mổ xoang

Post by pvdung13 on 03/04/17, 09:43 am

[ltr][ltr]Sự suy yếu của đĩa vùng đệm tạo những áp lực lên hệ thần kinh trung ương của xương cột sống & gây những đau dài. Những gánh nặng này nếu đến một giai đoạn nhất định sẽ dẫn theo tình hình tê liệt. nghiên cứu và phân tích tại VN cho thấy tình hình tê liệt do bệnh Thoát vị đĩa đệm khá phổ cập, bắt nguồn từ những thói quen, phong thái hoạt động ko đúng, đặc biệt là sai tư thế khi làm việc & lái xe máy.[/ltr]
[ltr]Bình thường tất cả các ca gặp chấn thương do té ngã, xẹp cột sống hoặc bị căng cơ đều kéo đến đau khổ & rất khó để cơ thể tự chữa lành. Phần nhiều các trường hợp như vậy đều có bắt nguồn từ thực trạng xương cột sống đã bị Thoát vị đĩa đệm trước đấy nhưng chưa tồn tại triệu chứng rõ rệt cần bạn không biết. khi bị té ngã, những đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm vốn đã chấn thương nhẹ lại bị đàn áp, xương cột sống bị "khóa chặt" & dẫn đến những lần đau, đặc biệt khi di chuyển, bạn sẽ cảm thấy rất đau.


Các đĩa vùng đệm bị khóa & giảm bớt vận động trong thời gian dài là lý do dẫn đến căn bệnh thoái hóa cột sống & bệnh Thoát vị đĩa đệm. Dần dần qua khoảng thời gian, những đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm bị yếu đi, thái hóa, mất nước & dưỡng chất. thời điểm đó, chỉ 1 tác dụng nhẹ như té ngã cũng khiến bạn dễ dàng và đơn giản bị chấn thương và khổ cực.

Cách duy nhất để giải quyết và xử lý triệt để các luận điểm liên quan đến Thoát vị đĩa đệm là đưa những đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm về vị trí bắt đầu để chúng được chuyển động đúng với chế độ bỗng nhiên. Khi các đĩa vùng đệm gọi tắt đĩa đệm chuyển động tái lại, các rễ thần kinh sẽ giải phóng phần cơ bắp vốn đã trở nên căng cứng trong tiến trình dài, nhờ vậy giúp những người có bệnh đỡ đau nhanh gọn. quan trọng đặc biệt hơn, khi đĩa đệm được giải phóng và chuyển động đúng cách dán, nước và dưỡng chất sẽ được hấp thụ tái phát như trước, từ đó giúp cho các đĩa vùng đệm lấy lại tình trạng cân bằng thông thường và có khả năng tiến hành đc chức năng vốn có của chính nó.

Trong thời gian khám điều trị này tôi thấy có rất nhiều người chữa bệnh bằng thuốc trong 1- hai năm nhưng vẫn không tiến triển. tuy vậy chỉ với 1 hoặc 2 tuần trị liệu bằng phương pháp nắn chỉnh với BS chuyên về thần kinh xương cột sống (Chiropractor), những người có bệnh sẽ cảm thấy đỡ đau nhức hơn rất nhiều, các đĩa vùng đệm và xương cột sống có khả năng mở đầu chuyển động tái lại.

Trong tình trạng bệnh căn bệnh Thoát vị đĩa đệm, việc phẫu thuật tiềm ẩn nhiều nguy cơ tiềm ẩn tai biến mất an toàn nên chỉ đc vận dụng cho những trường hợp không thể chọn lọc nào tốt hơn. Bình thường với giải pháp chữa Thoát vị đĩa đệm bằng điều trị nắn chỉnh thần kinh cột sống, bệnh nhân sẽ chưa phải trải qua bất kỳ đợt mổ xoang nào nữa. đấy là phương pháp rất an toàn và đáng tin cậy, bởi vì thế tôi luôn luôn khuyên bệnh nhân của tớ suy nghĩ chọn lọc trước lúc nghĩ đến việc sử dụng bài thuốc an cốt nam và phẫu thuật mổ xoang.[/ltr]

[/ltr]

pvdung13

posts : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2017-03-18
Status : online

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum