Đánh giá Samsung Galaxy A3 kích thước nhỏ

View previous topic View next topic Go down

Đánh giá Samsung Galaxy A3 kích thước nhỏ

Post by dudoanketqua on 06/04/17, 10:09 pm

Khi chiếc điện thoại Sony còn do hãng Sony Ericsson sản xuất thì họ có một dòng sản phẩm được lòng khá nhiều người dùng đó là T với đại diện T600. Chiếc Sony Ericsson T600 được thiết rất đẹp và khá gọn gàng vào thời điểm đó, là sản phẩm chủ lực của Sony Ericsson mặc dù nó không có quá nhiều tính năng so với những anh em khác.

Chiếc Galaxy A3 cũng tương tự như vậy, ngoại trừ khả năng chống nước và kích cỡ nhỏ gọn ra thì A3 không có quá nhiều điểm nổi bật, nhưng đây cũng chính là những lý do làm khách hagf sẽ lựa chọn sản phẩm này thay vì những chiếc khác. Xem thêm: thông tin khuyến mãi Vinaphone.

So với các máy đi trước thì Galaxy A3 là sản phẩm có thiết kế khá gọn gàng và trơn tru hơn hẳn. Cùng với việc sử dụng thiết kế của dòng S từ năm2016 như A5 2017 và A7 2017, Galaxy A3 cho khách hàng cảm giác rất trơn khi chạm vào nhưng khi cầm trên tay thì nó lại rất chắc chắn. Lý do ở đây là bởi A3 được Samsung được thiết kế rất gọn gàng, nằm trọn trong lòng bàn tay, nhất là ở phiên bản màu sắc đen.Cận cảnh chiếc Samsung Galaxy A3​

Nhiều người nghĩ rằng là với giá thấp hơn thì hãng Samsung sẽ dùng khung nhựa cho A3 nhưng trên thực tế thì hãng này lại sử dụng khung nhôm. Khung nhôm được làm khá mịn, kết hợp với mặt kính phía trước và sau làm cho chiếc A3 có một vẻ cuốn hút nhất định.

Bản màu đen khá huyền bí và không lộ những điểm chưa tốt ở mặt sau như các phiên bản màu sáng khác. Những đường chuyển tiếp giữa các khu vực cong và phẳng ở các bản màu sáng khác có thể thấy rõ được một cách dễ dàng, trong khi đó bản màu đen thì không. Kể cả phiên bản màu xanh cũng vẫn bị lộ khá nhiều, nhưng màu xanh lại là là một lựa chọn rất đẹp cho các bạn nữ. Mua thẻ viettel online giá rẻ ngay để nhận nhiều ưu đãi nhé!Khả năng chống nước vượt trội​

Về phần chống nước thì đây chính là điểm cộng lớn nhất ở A3 2017. Trước khi ra mắt người dùng đồ đoán rằng giá của máy này sẽ không hề rẻ vì khả năng chống nước này, nhưng cuối cùng thì bán với giá 6.5 triệu đồng kèm loa chống nước cũng là hoàn toàn có thể chấp nhận được, có lẽ rằng việc chỉ bán online cũng đã góp phần đẩy giá của chiếc A3 xuống thấp hơn so với chiếc Galaxy A5.

Máy sử dụng con chip xử lý Exynos 7870 với chip 8 nhân xử lý Cortex A53 1.6GHz và chip đồ họa Mali T830MP2, hiệu năng của vi xử lý này không mạnh, nhưng cũng có ưu điểm là rất mát khi được chế tạo ở tiến trình 14nm. Việc sở hữu một loạt những nhà máy sản xuất chip này giúp cho Samsung rất nhiều trong việc thu nhỏ được tiến trình sản xuất các con chip của họ. Xem thêm: cách mua thẻ điện thoại.

dudoanketqua

posts : 78
Points : 234
Reputation : 0
Join date : 2016-12-14
Status : ui xơid ơi

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum