Khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ không có hiệu quả như ý

View previous topic View next topic Go down

Khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ không có hiệu quả như ý

Post by dalofomuvi on 27/04/17, 09:29 am

Từng nghe đồn về tắm trắng bằng bột đậu đỏ nhưng không biết liệu hiệu  quả có được như ý mình mong muốn? Có lẽ bạn nên hiểu thêm một số về cách  tắm trắng bằng bột đậu đỏ.

Prostarbasketball.com - Nói trực tiếp và ngắn gọn thì bột đậu đỏ làm trắng da bằng cách loại bỏ  các phần da bị nám, thay thế bằng các tế bào da khỏe mạnh, đây là hiệu  quả do thành phần vitamin E có trong hạt đậu đỏ. Tuy nhiên, mỗi người  mong muốn da trắng lên theo một mức độ khác nhau, nên có thể không thoả  mãn với tác dụng của cách tắm trắng này.

* Nếu cần nghe giải thích trực tiếp tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu  quả không với da của bạn thi hãy gọi đến R'meilan được tư vấn trực  tiếp; hoặc truy cập dichvutamtrangtoanthan.com để xem thêm các bài viết khác về tắm trắng bằng bột đậu đỏ, liên hệ:

Chi nhánh 1: 212C Trần Hưng Đạo, Quận 1, TPHCM
Chi nhánh 2: 63 Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TPHCM
Hotline: (84 Cool 22007007 – 0969066797
Email: beauty@rmeilan.com
Website: http://rmeilan.vn
Facebook: https://www.facebook.com/ThamMyVienRmeilan/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCPSU53_E7ktTOWa0u5V1Zcw


Kết hợp với chanh và sữa chua là một trong các công thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ hiệu quả. Ảnh: internet

Nhiều trải nghiệm đánh giá tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không ngờ

Chắc chị em cũng biết da đen da ngăm cũng có nhiều loại, do bị môi  trường tác động hoặc do bẩm sinh, ngoài ra còn bị đem vì những vết nám  sạm, tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không ngờ bởi nó đánh bay vết  nám trên da, góp phần làm da sáng trắng mịn màng hơn. Hầu hết những  trường hợp từng tắm trắng bằng bột đậu đỏ thấy có hiệu quả đều rơi vào  những làn da bị nám đen, nhưng ở các bài chia sẻ thì phần này có phần bị  lụ mờ, ở bài "Đánh giá hiệu quả tắm trắng bằng bột đậu đỏ qua trải nghiệm" trên website lavaydo.com  cũng đã đề cao khả năng làm trắng da của bột đậu đỏ thông qua các  trường hợp trải nghiệm thực tế. Bên trong hạt đậu đỏ chứa khá nhiều  vitamin E và một phần vitamin C đáng kể, ngoài ra còn một hoạt chất đặc  biệt giúp da tẩy trắng rất hiệu quả, kết hợp với một số nguyên liệu giúp  công thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ càng hiệu quả không tưởng.

Giải đáp tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không từ chuyên gia làm đẹp

Thật ra, trên các diễn đàn hay trang mạng cộng đồng phụ nữ lẫn tạp chí  làm đẹp, phần nhiều chỉ hướng dẫn các công thức tắm trắng bằng bột đậu  đỏ chứ không nói rõ hiệu quả của nó tới đâu, đối với loại da nào sẽ hiệu  quả ra sao?...Rất may rằng vài nơi chuyên làm đẹp họ đã có phần giải  thích riêng cho chủ đề này, chẳng hạn như bài "Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không? Đáp án là đây!" trên website dichvutamtrangtoanthan.com của R'meilan,  bên trong dẫn chứng bằng nhiều trường hợp từng thử qua cách tắm trắng  bằng bột đậu đỏ kèm theo giải thích khoa học vì sao cách này lại có thể  cho hiệu quả làm trắng da tốt đến vậy, dĩ nhiên cũng không quên phần  giới thiệu công thức chuẩn tối ưu để tắm trắng với bột đậu đỏ.

Thật ra tắm trắng bằng bột đậu đỏ có hiệu quả không vẫn rất ít người biết

Khi theo dõi các chủ đề chia sẻ chỉ dẫn nhau giữa các chị em về cách  thức tắm trắng bằng bột đậu đỏ sẽ thấy rằng số người hỏi về hiệu quả của  nó hoặc còn chưa tin tưởng vẫn còn rất nhiều, điều này cho thấy rằng  bột đậu đỏ vẫn chưa thuộc những nguyên liệu tắm trắng phổ biến trong  giới phụ nữ. Trong bài "Về hiệu quả của tắm trắng bằng bột đậu đỏ mấy ai hay?" trên website dangthanhthai.com từng  chia sẻ khá kỹ về độ phổ biến của phương pháp này, tuy thuộc cách thức  tự nhiên lại rất có hiệu quả trong việc đánh bay vết nám tẩy sáng da  nhưng tắm trắng bằng bột đậu đỏ vẫn xếp sau các cách tắm trắng khác với  hình tượng có vẻ đáng tin hơn như cám gạo, sữa tươi, sữa non,  bia,....nhưng đảm bảo một điều rằng hiệu quả của đậu đỏ trong tắm trắng  có mức độ thành công cao.

Khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ không có hiệu quả như ý, vì sao?

Lý do chính xác phải tìm hiểu kỹ trong mỗi trường hợp mới rõ được, nhưng  theo thống kê có thể kể đến vài nguyên nhân như sau: áp dụng sai công  thức, bỏ qua các bước lưu ý, nguyên liệu có vấn đề, loại da không thích  hợp dùng cách tắm trắng bằng bột đậu đỏ nên hiệu quả dù có nhưng không  cao,...Ngoài ra, sau khi tắm cần che chắn bảo vệ cẩn thận vì ánh nắng có  thể phá huỷ thành quả, trong bài "Tắm trắng bằng bột đậu đỏ có bắt nắng không? Đừng hiểu sai" mà dichvutamtrangtoanthan.com đã đề cập cũng đã nói rõ phần này, khả năng chống bắt nắng của đậu đỏ  chỉ phát huy sau khi kết thúc quá trình ba tháng tắm kiên trì, nhưng  không có nghĩa là miễn nhiễm hoàn toàn, vậy nên cần hiểu rõ khoản này,  tránh ra ngoài nắng quá thoải mái. Cám ơn các bạn đã theo dõi nội dung,  chúc một ngày tốt lành!

Nguồn: Khi tắm trắng bằng bột đậu đỏ không có hiệu quả như ý

dalofomuvi

posts : 124
Points : 372
Reputation : 0
Join date : 2016-10-05
Status : No one

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum