Những cách tự nhiên trị bệnh hay quên hiệu suất cao

View previous topic View next topic Go down

Những cách tự nhiên trị bệnh hay quên hiệu suất cao

Post by pvdung13 on 04/05/17, 11:33 am

chứng hay quên (amnestic) đề cập đến việc mất ký ức, ví dụ như event, thông tin và khả năng. Chứng giảm trí nhớ cuộc sống thực nói chung không khiến ra 1 sự mất mát về bản sắc cuộc sống đời thường.

Thay vào đây, người có chứng hay quên, nói một cách khác là hội chứng amnestic thông thường là sáng suốt và biết chúng ta là ai, nhưng có khả năng gặp gian truân lúc học tập thông tin mới & hình thành các ký ức mới.
Chứng hay quên có khả năng đc gây ra bởi tổn thương những Quanh Vùng của não nơi đặc biệt quan trọng để xử lý bộ nhớ lưu trữ. không như mất trí nhớ không ổn định, chứng hay quên có khả năng là lâu hơn.
không có chữa bệnh rõ ràng cho chứng lamg giảm bớt trí nhớ, nhưng các kỹ thuật để tăng cường khả năng ghi nhớ và hỗ trợ tư tưởng có thể giúp những người có chứng hay quên & gia đình chúng ta đối phó.
hiện tượng
Hai công dụng chính của chứng hay quên là:
- Khiếm khuyết kinh nghiệm khám phá thông tin mới sau sự khởi đầu của chứng giảm trí nhớ.
- Khiếm khuyết khả năng nhớ lại các sự kiện trong quá khứ & trước đó đã không còn xa lạ thông tin.
phần nhiều những người bị triệu chứng amnestic có luận điểm với bộ nhớ thời gian ngắn, họ không hề giữ lại những thông báo mới. Nhiều người cũng có thể có một số giai đoạn về bộ nhớ. Những kỷ niệm cách đây không lâu có rất nhiều thời gian làm việc bị mất, trong lúc các kỷ niệm sâu sắc hơn từ xa hoặc ăn sâu có thể được nhớ. Ai đó có thể nhớ lại các kinh nghiệm từ thời thơ ấu hoặc biết tên quản trị đã qua, nhưng vẫn không có trí nhớ tên tổng thống hiện tại hoặc nhớ những gì là ngày tháng hoặc những gì đã đc dùng cho bữa ăn sáng.
Việc mất trí nhớ ko tác động đến trí thông minh của một người, nói tóm gọn về kỹ năng, nhận thức, sự lưu ý lô gic, tính cách hoặc nhận dạng. Các người bị triệu chứng amnestic thường xuyên có thể hiểu được viết và nói những từ và có khả năng học những kỹ năng như đạp xe đạp hoặc chơi piano. bọn họ cũng có thể hiểu rằng chúng ta có 1 không ổn định bộ lưu trữ.
Amnesia không giống như chứng mất trí. Chứng mất trí thường bao hàm mất trí nhớ, nhưng nó cũng liên quan đến những vấn đề khác đáng kể về nhận thức kéo đến 1 sự suy giảm khả năng thực hiện vận động từng ngày. một quy mô của quên cũng là một biến chứng thịnh hành của suy giảm nhận thức nhẹ (MCI), nhưng bộ nhớ & các luận điểm nhận thức khác trong MCI không hẳn là nguy hiểm như các người đã có về chứng mất trí .
đáp ứng những dấu hiệu và biến chứng
phụ thuộc vào nguyên do của chứng giảm trí nhớ, biểu hiện & triệu chứng khác có khả năng bao gồm:
- Sai hồi ức, hoặc là hoàn toàn ý tưởng hay tạo ra những kỷ niệm thất lạc trong quá trình chính xác.
- vấn đề thần kinh giống như những trào lưu rời rạc, run hay co giật.
- Lẫn lộn hoặc mất phương hướng.
bất kỳ ai ko phân tích và lý giải đc mất khả năng nhớ, chấn thương đầu, nhầm lẫn hoặc mất phương hướng, ngay lập tức nhu yếu chăm sóc y học. 1 người với chứng lamg giảm bớt trí nhớ có khả năng không còn định vị chỗ đứng của tớ hoặc có sự hiện diện của tâm trí để tìm kiếm sự chăm sóc y học. Nếu ai đó có triệu chứng của chứng hay quên, đừng ngần ngại nhận sự chú ý của y học.

pvdung13

posts : 26
Points : 78
Reputation : 0
Join date : 2017-03-18
Status : online

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum