Phụ huynh có con liên thông đại học sư phạm hà nội trường mầm non

View previous topic View next topic Go down

Phụ huynh có con liên thông đại học sư phạm hà nội trường mầm non

Post by haigiacmo213 on 08/05/17, 10:46 am

Về vấn đề liên thông đại học sư phạm hà nội này, bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Phòng đảm nhiệm mầm non thuộc Phòng Giáo dục quận 5, cho biết những phụ huynh chuyển con vào văn bằng 2 mầm non học ở thị xã 5 chủ yếu tới trong khoảng huyện 8, thị xã 6 và huyện 11, chính yếu là con của những người dân tìm bán khiến ăn.

nhiều phụ huynh có con liên thông đại học sư phạm hà nội trong độ tuổi nhà trẻ cũng vất vả "lang thang" những thị xã mua trường như ý muốn để gửi con. Chị Lê Châm (quận Tân Bình) cho biết con thứ 2 của chị được sắp ba tuổi, trước chị có gửi con tại một nhà trẻ tư trong quận nhưng ba tháng vừa mới đây chị để bé ở nhà cho bà ngoại trông.


Phụ huynh có con liên thông đại học sư phạm hà nội trường văn bằng 2 mầm non


"Khoảng cuối tháng 4 mình mới cho con đi học liên thông đại học sư phạm hà nội lại vì lúc Đó gần hè, may ra dễ xin hơn nhưng giờ phải sắm trường trước. Mình tính sẽ xin cho bé vào Trường măng non hai của huyện vì trường mang nhận giữ trẻ tới hơn 7 giờ tối. Những trường này thu hút gần như phụ huynh gửi trẻ nên sĩ số trẻ đông khiến mình tương đối lo.


nếu như không xin vào liên thông đại học sư phạm hà nội được, mình phải cho bé đi xa hơn, qua thị xã 10 hoặc thị xã 3 cho yên ổn tâm đưa đón" - chị lo lắng. "KT3 mình đã sở hữu rồi nhưng chắc phải bỏ vài ba triệu đồng nhờ người quen xin vào trường công lập hoặc khai thêm tháng sinh của bé cho đủ điều kiện" - chị Bé nhắc.


"Nhiều phụ huynh còn "chạy hộ khẩu" cho con. lúc tôi Quan sát giấy tờ là biết liền vì thời kì ghi trong hộ khẩu rất mới. Năm rồi với đa dạng thủ tục "chạy" kiểu vậy nhưng trường liên thông đại học sư phạm hà nội vẫn nhận vì không mang quy định nào về vấn đề này" - vị hiệu trưởng tỏ bày.


Bà Lê Thị Lệ Vân, Hiệu trưởng Trường mầm non Họa Mi 3 (quận 5), cho hay vừa rồi quận phải giải quyết cho phổ thông trường hợp liên thông đại học sư phạm hà nội các bé chuyển trường trong khoảng quận khác đến. Cuối tháng 5, trường sẽ có thông báo về việc tuyển sinh mới để giữa tháng 6 tuyển và đầu tháng 7 khởi đầu học chính thức.1 hiệu trưởng trường văn bằng 2 mầm non tại quận 3 cho rằng giờ là mùa phụ huynh đi "thăm dò" những trường, cốt yếu để chọn được trường như ý hoặc xin cho con vào học để "giữ chỗ" cho đợt tuyển sinh năm học đến. phần lớn họ đều ở huyện khác nhưng công việc tại huyện 3 nên những trường vẫn phải nhận.

haigiacmo213

posts : 19
Points : 57
Reputation : 0
Join date : 2017-05-05
Status : no

View user profile https://kenhtuyensinh24h.vn/lien-thong-dai-hoc-2/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum