Cty HB nơi cung cấp Rau Mầm Sạch - Rau Hữu Cơ tại TPHCM

View previous topic View next topic Go down

Cty HB nơi cung cấp Rau Mầm Sạch - Rau Hữu Cơ tại TPHCM

Post by quanghoang1982 on 10/05/17, 03:21 pm

Cty HB sau nhiều năm trong ngành nông nghiệp nay chúng tôi đã cho ra đời Rau Mầm Sạch – Rau Hữu Cơ cung cấp cho Nhà trường, Công ty, Nhà hàng, quán ăn và người dân tại TPHCM. Với phương châm đem lại sự đổi mới bên ngành nông nghiệp.

Chúng tôi đã thực hiện dự án Rau Mầm Sạch như thế nào?
Thật khó để diễn tả hết được, bao khó khăn bao vây phía trước, chúng tôi đã từng bước bước đi một cách chậm rãi, chắc chắn, vượt qua mọi khó khăn tưởng chừng như dự án Rau Mầm Sạch – Rau Hữu Cơ của chúng tôi đã sụp đỗ, nhưng bằng ý chí, nghị lực và sự động viên tinh thần, hỗ trợ vật chất từ gia đình và đối tác HB đã vượt lên chính mình nhằm mục đích duy nhất đem lại Sản Phẩm Việt cung cấp đến người dân tại TPHCM.


Là 1 kỹ sư bên ngành chăn nuôi dự án mang thực phẩm sạch từ Heo ra thị trường đã bị thất bại, chúng tôi băn khoăn mãi và cơ duyên đến với loại rau mầm sạch này rất tự nhiên, từ việc có ý định tự trồng rau sạch để cung cấp cho gia đình dùng, đến phát triển thành 1 công ty quả là một giấc mơ đến với anh Lê Văn Tuấn chủ trang trai rau HB.


Đầu tiên chúng tôi mày mò tìm hiểu trên google về loại rau mầm này, sau đó tìm đến nơi cung cấp hạt giống, bắt đầu thử nghiệm trên giá thể, mày mò mãi cuối cùng cũng đạt được kết quả là những cây mầm xinh tươi nhìn rất đẹp và chúng tôi đã mỉm cười với chúng. Nhưng nụ cười chưa được bao lâu khi chúng tôi có ý định đầu tư, mở công ty để cung cấp rau mầm cho người tiêu dùng TPHCM thì bao khó khăn ập đến. Trồng nhỏ lẻ để một vài gia đình dùng thì không sao, nhưng đầu tư phát triển sản xuất lớn thì bắt đầu rau mầm dỡ chứng, nào là mọc lên không đồng đều, lởm chởm… Sau khi khắc phục yếu tố này bắt đầu qua cái khác, tất cả các khay rau mầm lên rất đều, chuẩn bị thu hoạch qua 1 ngày các rau ngã ngang hết. Nhìn các khay rau mà chúng tôi ấp ủ mang đến cho các bạn sự tươi mới bỗng nhiên như vậy, lòng nặng trĩu muốn ứa nước mắt, tinh thần đi xuống, nhiều khi ngủ mà quy trình trồng rau mầm cứ hiện lên trong đầu không tài nào ngủ được.


Tự nhủ lòng đứng lên Tuấn ơi, mày không được gục ngã, rồi thành công sẽ đến với mày thôi, tôi đã tự nhủ lòng để tự động viên mình và dự án rau hữu cơ của mày nữa kìa, chúng đang chờ phía trước hãy tự đứng lên trên đôi nhân, đôi tay và khối óc của mình nhé. Và rồi mày mò tìm hiểu cuối cùng cũng tìm ra nguyên nhân từ đó HB chúng tôi đã có một kinh nghiệm vô cùng quý giá, từng bước khắc phục những nỗi khó khăn để từng bước đi lên, với một ấp ủ duy nhất làm sao để sản phẩm Rau Mầm Sạch, cung cấp Rau Hữu Cơ đến được với người tiêu dùng, cải thiện được sức khỏe đến từng gia đình.

Weź ฉัน ได้ รับ การ ดำเนิน การ ดัง กล่าว และ กำลัง พัฒนา ความ หมาย ด้าน ประสิทธิภาพ ของ ธุรกิจ เช่น เดียว กับ เครดิต Cty HB สำหรับ ผู้ ใช้ HB nơi [B = http: http://www.raumamrausachtphcm.com/2017/03/rau-mam-rau-sach-gia-re-tai-tphcm-gia_20.html] [B] cung cấp Rau Mầm Sạch [/ B ] [/ URL] - Rau Hữu Cơ hiện nay, bởi vì chúng tôi thực hiện canh tác với tâm trí của mình, nhất quyết không chạy theo lợi nhuận, không chạy theo xu hướng hiện tại mà trái với tâm lương Của mình. Because vì chúng tôi và tất cả các khách hàng của chúng tôi đang đứng phía sau ủng hộ dự án này.


[B] Các bạn trẻ đang khởi nghiệp hay ý tưởng kinh doanh rau mầm - rau hữu cơ, sao? [/ B]
Bạn đã chuẩn bị gì cho mình rồi? Có cần chúng tôi hỗ trợ điều gì không? HB là mô hình lý tưởng cho những người bạn muốn hướng nghiệp nông nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng trao đổi cho các bạn nếu bạn có ý định, hãy liên hệ với HB chúng tôi.
Hiện chúng tôi đang có dự án phát triển cho các lứa tuổi mầm non, tiểu học hiểu và nhận được giá trị của từng cọng rau sạch - rau hữu cơ như thế nào? We will will make a plant pattern in the field for the students are seen, how to know how to know the sense of the economic success from the work that really and do it Meaning of social.


Cty HB rau cơ sở kết nối với khách hàng không sử dụng bất cứ một chất liệu hóa học nào trong quá trình canh tác, cho phép các khách hàng thực sự đáng tin cậy cho người dùng.

[CENTER] [I] [B] [/ CENTER] [/ CENTER] [/ CENTER] [/ CENTER] [CENTER] [I] [B] Mời bạn xem liên kết sau khi cung cấp rau sạch - rau hữu cơ để hiểu chúng tôi [/ B]

[CENTER]