XSKTTN ngày 23/05/2017 – Mơ thấy kiến lửa đánh con gì?

View previous topic View next topic Go down

XSKTTN ngày 23/05/2017 – Mơ thấy kiến lửa đánh con gì?

Post by trongthuc01 on 23/05/17, 01:53 am

Kiến lửa thường được thần thánh hoác trong cuộc sống thường ngày, khi nhìn thấy những chú kiến thường thì người ta thường muốn diệt chúng ngay lập tức như là đổ nước, đốt lửa hay thậm chí là giẫm chết luôn. Vậy thì Tại sao những chú kiến lửa lại được thần thánh hóa lên đến như vậy? Hãy cùng chúng tôi giải mã khám phá trong bài ngày hôm nay nhé!

Những chú kiến lửa từ lâu đã được xem như là dấu hiệu của việc tiền tài sẽ dấn đến cửa nhà theo đàn theo đống. Nếu như những chú kiến thường chỉ biết khuân thức ăn về tổ và mang đồ ăn trong nhà đi thì những chú kiến lửa thường mang thức ăn và những thứ vô hình như tiền tài khác.

Nhưng thực chất nếu như mơ một giấc mơ thấy những chú kiến lửa thì ý nghĩa của nó sẽ như thế nào? Sẽ hoàn toàn là xấu hay sẽ dựa vào chi tiết của giấc mơ để có thể đánh giá? Hãy cùng chúng tôi xem thêm tại XSKTTN nhé!
Mơ thấy kiến lửa có ý nghĩa gì?

Những chú kiến lửa nếu như xuất hiện với tần suất nhiều lần trong giấc mơ của bạn thậm chí là bạn nằm mơ đi nằm mơ lại một giấc mơ thì đấy là một điềm cực độc nhé! Bạn nên tránh xa ngay những rắc rối không đáng có ví dụ như trong đời sống học đường với bạn cùng bàn hay lớp trưởng nhé!

Nếu như bạn nằm mơ thấy một đàn kiến lửa đang tha xác chết của một chú kiến lửa khác thì đây là giấc mơ có liên quan đến thu nhập trong tháng này của không chỉ cá nhân mà còn của gia đình bạn. Hãy quản lý chặt cũng như là hãy để ý kỹ nhé vì đến cuối tháng có thể bạn sẽ bị thâm hụt nặng đấy!

Còn nếu như giấc mơ có liên quan đến một xác chết của một chú kiến lửa thì sao? Đây có phải là một giấc mơ lành? Hãy xem thêm ngay tại du doan xo so than tai để có một đáp án chính xác nhất nhé!
Mơ thấy một chú kiến đơn độc có ý nghĩa gì?

Những chú kiến thường đi theo một đàn với những chú kiến đầu đàn đó được xem như là một lẽ tự nhiên. Nhưng nếu như trong giấc mơ của bạn trưa qua có xuất hiện hình ảnh của một chú kiến đi đơn độc một mình và không có những chú kiến khác cùng đàn thì chắc chắn đó là dấu hiệu của sự ra đi của một đồng nghiệp nào đó trong công ty bạn.

Hiếm có giấc mơ nào mà những điềm báo dù xấu hay tốt lại không vận lên mình như giấc mơ thấy một chú kiến lửa đơn độc như thế này! Dù có nghĩ đến đồng nghiệp nào thì cũng hãy đừng ngại mà cảnh báo cho người đó biết nhé!

Nếu như ngày hôm nay của bạn đang quá xui xẻo và bạn cần ngay những con số để có thể làm mình may mắn hơn thì bạn đừng quên tham khảo cặp đôi 56-65 trong ngày hôm nay bạn nhé! Xem thêm nhiều những ý nghĩa giấc mơ cập nhật nhanh nhất tại https://flipboard.com/@ttkqxsmbhomnay bạn nhé!

trongthuc01

posts : 32
Points : 96
Reputation : 0
Join date : 2017-04-08
Status : trongthuc94

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum