HÀNH TRÌNH LOẠI BỎ HƠN 20 CM MỠ THỪA CHỈ SAU 2 GIỜ!

View previous topic View next topic Go down

HÀNH TRÌNH LOẠI BỎ HƠN 20 CM MỠ THỪA CHỈ SAU 2 GIỜ!

Post by Locdinh2512 on 12/06/17, 02:43 pm

Tôi đã phải vật lộn sở hữu cân nặng của mình nhắc tính từ lúc tôi còn nhỏ. Tôi là một người ăn kiêng khôn cùng hà khắc với chế độ ép cân khủng khiếp. Tôi có thể nhịn ăn để giảm đến 10 ký trong vòng 3 tháng nhưng cũng chóng vánh tăng cân trở lại ngay sau chậm tiến độ.

Vóc dáng đẹp nhờ hút mỡ
Sau này khi Phân tích kỹ tôi hiểu ra rằng chế độ ăn kiêng ép cân, chế độ ăn quá ít calo sẽ gây thương tổn hiểm nguy tới hệ luận bàn chất bởi hệ này sẽ phải hoạt động cực kì chậm để tiết kiệm năng lượng. Điều này đi trái lại sở hữu nguyên tắc chủ yếu của giảm cân chậm tiến độ là tăng cường bàn luận chất để đốt cháy mỡ thừa. Đây chính là lí do tại sao khi giới hạn ăn kiêng, cân nặng của tôi nhanh chóng quay trở lại hiện trạng ban sơ và rất khó để giảm xuống khi hệ đàm luận chất đã hoạt động kém đi. Kết quả là tôi bị rơi vào vòng lẩn quất nâng cao rồi giảm, giảm rồi lại tăng mà không mang hồi kết.

Để không rơi vào vòng luẩn quẩn tôi quyết định không thực hiện chế độ ép cân, nhịn ăn khem khổ nữa. Tôi tới phòng tập thể thao, ăn uống lành mạnh để giảm cân từ từ và cảm thấy cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều. Nhưng vấn đề đau đầu nhất của tôi là mỡ hội tụ gần như ở khu vực đùi và cánh tay. Ngay cả lúc tôi giảm được phần đông ký nhờ tập thể dục và ăn uống điều độ, tôi vẫn không đủ tự tin mặc áo sát nách vì phần bắp tay trông rất lớn. Đùi của tôi lớn tới mức ko phải sở hữu khoảng trống nào giữa đùi, tôi rất tự ti lúc phải mặc váy ngắn vì tương tự sẽ khiến cho lộ ra cặp đùi đồ sộ.Ảnh minh họa về hút mỡ
Chính do vậy tôi quyết định nhờ đến bàn tay của những chuyên gia thẩm mỹ. bí quyết đây 4 tuần tôi đã đi thực hành hút mỡ cánh tay và đùi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. thầy thuốc khuyên tôi nên thực hiện lần lượt hút mỡ đùi trước, sau ngừng thi côngĐây hút mỡ cánh tay, tương tự sẽ thấp hơn cho sức khỏe của tôi vì tôi chỉ cần gây tê cục bộ và có thể về nhà ngay sau ngừng thi côngĐây. khi mà nếu như thực hành đồng thời hút mỡ cánh tay và đùi, tôi cần phải ghê tê toàn thân. cùng lúc tôi cũng tiêu dùng mỡ thừa để khiến cho đầy vùng mặt và khiến cho đẹp da. Thật là 1 công đôi việc!


Hút mỡ giúp săn chắc bắp tay
trước tiên là hút mỡ cánh tay. Sau khi thực hiện gây tê, bác sĩ vẽ trên bắp tay để xác định vị trí hút mỡ và tiêu dùng một ống kim hơi nhỏ như đầu bút bi để tiến hành hút mỡ ra ngoài. công đoạn này ko đau vì tôi đã được gây tê trước Đó. Sau lúc thực hành xong trông thấy số mỡ bị thải ra ngoài tôi quá hạnh phúc, nhưng tôi vướng mắc sở hữu số da thừa sau lúc hút mỡ. thầy thuốc nhắc rằng da tôi sẽ rút lại và săn chắc sau khoảng 3-4 tuần đeo gen nên tôi không cần quá lo âu.


Hút mỡ bắp tay tại bv Á Âu
Sau khoảng gần 1 tuần, tôi tái khám để thực hành massage trên vùng bắp tay và tiến hành các xét nghiệm về sức khỏe để tiếp diễn hút mỡ đùi. thầy thuốc tiến hành thao tác y như hút mỡ cánh tay, nhưng lượng mỡ đùi của tôi phải đề cập là kinh khủng. thầy thuốc lấy tổng cộng 700cc mỡ từ cả 2 đùi, nhìn thấy số mỡ được lấy ra, tôi mừng phát khóc. Tôi biết giờ đây tôi ko còn với cặp đùi quá khổ và cảm giác sung sướng khiến cho tôi quên đi mọi cảm giác đau. Tôi cũng phải tiến hành mặc gen để định hình lại vùng đùi và uống thuốc theo đơn của bác sĩ để giảm sưng.

Tổng cùng số mỡ thừa lấy ra khỏi vùng cánh tay và đùi của tôi lên đế 3 lít. Wow, thật xuất sắc khi biết bạn đã tống hết số mỡ cứng đầu ra khỏi thân thể chóng vánh tới như vậy! Sau khi hút mỡ tôi cũng ăn kiêng để tiếp tục duy trì thân thể thon thả gọn!

Tới bây giờ tôi đã trải qua 1 hành trình dài để chiếc bỏ mỡ thừa và tôi ko hối tiếc bất kỳ điều gì! mang một số người ko tán đồng có cách tiêu dùng phương pháp thẩm mỹ để mẫu bỏ mỡ, nhưng khi bạn đã làm cho đủ mọi phương pháp mà không thể tống mỡ ra khỏi cơ thể thì thẩm mỹ là cứu cánh hữu hiệu nhất! Mỡ trên mặt và ngực của tôi giảm đi rất nhanh khi tôi ăn kiêng, tập thể dục, nhưng cánh tay và đùi tôi thì quá khó, nên tôi rất mừng khi đã mẫu bỏ chúng, dù quá trình thực hiện cũng ko hoàn toàn dễ dàng!

Nhưng kết quả nhận được thì hoàn toàn xứng đáng! Cảm ơn đội ngũ thầy thuốc, y tá và viên chức Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã hết dạ, tận lực và kỹ lưỡng có tôi cực kỳ sở hữu thể để giai đoạn tậu lại vóc dáng mơ ước của tôi trở thành sự thật 1 cách thức thật thần kỳ!

Locdinh2512

posts : 21
Points : 63
Reputation : 0
Join date : 2017-05-17
Status : i like

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum