Chia sẻ phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm cực kì hiệu quả

View previous topic View next topic Go down

Chia sẻ phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm cực kì hiệu quả

Post by thaian66 on 13/06/17, 04:57 pm

1.Một số phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm
Căn cứ vào từng trường hợp cụ thể, từng mức độ bệnh nặng hay nhẹ, mà có các phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm khác nhau. Thông thường, có một số phương pháp điều trị  như : 
Dùng thuốc : Loại thuốc chống viêm không chứa steroid như ibuprofen là loại thuốc phù hợp để điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm.
Vật lý trị liệu: các bài tập trị liệu phù hợp theo hướng dẫn của bác sĩ sẽ có tác dụng làm giảm áp lực lên các dây thần kinh, làm kéo giãn cột sống nhằm giúp cơ thể, gân cốt được dẻo dai tránh tình trạng phồng đĩa đệm biến chứng sang thoát vị.
Phẫu thuật: Đối với các trường hợp nặng, điều trị bảo tồn, vật lý trị liệu,… không mang lại hiệu quả
Các phương pháp trên không có tác dụng điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm khỏi triệt để ,mà chỉ có tác dụng làm giảm đau. Bệnh nhân điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm sẽ phải điều trị nhiều lần, mà không thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn. Vậy có phương pháp nào giúp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm khỏi triệt để ?


2. Điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng phương pháp sóng cao tần radio 
Tại phòng khám An Thái, các bác sĩ điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm bằng phương pháp sóng radio cao tần. Phương pháp này đã điều trị hiệu quả cho hàng nghìn bệnh nhân trong suốt hơn 15 năm qua. Đây là liệu pháp nhắm vào đúng chỗ bị tổn thương, dưới tác động của sóng radio ở nhiệt độ 40 - 700C  sẽ làm giảm áp lực trong lòng đĩa đệm ,thu hút nhân nhày trở về vị trí cũ, giải phóng dây thần kinh bị chèn ép. 


Xem chi tiết phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm http://phongkhamanthai.vn/cong-nghe-tan-song-radio-dieu-tri-hieu-qua-cac-trieu-chung-phinh-loi-dia-dem-thoat-vi-dia-dem/


Phương pháp này mang lại hiệu quả cao trong điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm, không gây ảnh hưởng đến độ bền vững của cột sống, không gây biến chứng, không gây mê toàn thân, không mất máu, tỉ lệ thành công cao trên 90%. Đặc biệt thời gian làm thủ thuật chỉ trong vòng từ 20 - 40 phút, bệnh nhân có thể ra về ngay sau khi điều trị, và không cần chế độ chăm sóc đặc biệt. 
Mọi thắc mắc về phương pháp điều trị bệnh phình lồi đĩa đệm, liên hệ : Phòng khám An Thái, số 58 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội. hoặc gọi Hotline : 043.7379.064 - 096.227.2013 

thaian66

posts : 20
Points : 60
Reputation : 0
Join date : 2017-06-03
Status : đơn giản

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum