Gói cáp quang Fpt có những ưu điểm gì ?

View previous topic View next topic Go down

Gói cáp quang Fpt có những ưu điểm gì ?

Post by congtyfpt on 20/06/17, 04:20 pm

Cáp quang đãng Fpt là gì ? tại sao cần dùng cáp quang đãng Fpt ?

Trong xã hội trong khi kỹ thuật là ưu tiên bậc nhất trên toàn thế giới và internet là 1 trong những yêu cầu đề nghị trong thế giới công nghệ.

Internet rất quan trọng & chẳng thể thiếu trong phường hội hiện giờ, nó quan yếu tới nổi nếu không với internet thì toàn cầu rất nhiều tê liệt.

Tê liệt ở đây là họ không thể làm cho việc, không thể thương lượng, không thể làm cho bất cứ thứ gì khi mà phần đông 100% công tác đều chuẩn y internet.

Chính cho nên, chất lượng internet nó quyết định đến phần trăm thành bại trong công việc.

Và nói một cách thức đơn thuần & dễ hiểu hơn về internet chậm tiến độ là con đường truyền cáp quang.

đơn thuần, vì cáp quang là công nghệ truyền dẫn internet nhiều nhất hiện giờ khi mà những công nghệ đương đại hơn đang chỉ cần khoảng nghiên cứu & tăng trưởng.

Để thẩm định chất lượng internet cáp quang đãng của mỗi quốc gia hay mỗi dịch vụ phụ thuộc vào 2 nhân tố chính Đó là tốc độ & sự ổn định.


Tốc độ: yếu tố quan yếu nhất mà mỗi nhà cung cấp nhà cung cấp luôn để ý & không dừng cải tiến. Nó có hai nhân tố về tốc độ chậm tiến độ là download & upload. Nhưng quan yếu nhất vẫn là tốc độ download bởi hơn 80% nhu cầu sử dụng internet đều là lấy dữ liệu về.

Sự ổn định: Điều này phụ thuộc vào chất lượng hạ tầng cáp quang đãng mà mỗi dịch vụ với được. Hạ tầng nó sẽ quyết định song song cả 2 yếu tố tốc độ & sự ổn định. Sự ổn định cũng quan yếu không kém bởi không ai muốn tiêu dùng dich vụ hay bị trục sái cả.

Cáp quang đãng nào thấp nhất bây giờ ?

nếu tính riêng trên thị trường Việt Nam thì sở hữu tổng cộng 5 nhà sản xuất dịch vụ cáp quang đãng tốc độ cao chậm triển khai là Fpt Telecom, Viettel, VNPT, CMC & SPT ….

Cả 5 dịch vụ điều sở hữu những ưu điểm & điểm yếu nhất định nhưng chung quy lại thì Fpt Telecom, Viettel, VNPT là 3 nhà cung cấp mang số lượng người mua sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Riêng CMC thì nổi trội ở tầng lớp người dùng là đại lý internet, tiệm Net bởi họ cung cấp con đường truyền cáp quang chuyên hỗ trợ tróc nã cập nhanh tới bất cứ server nào.

Còn SPT trực thuộc tổ chức Sài Gòn Tourist chuyên cung cấp nhà sản xuất internet kết nối chung có nhà sản xuất truyền hình cáp SCTV.

Do sử dụng chung mang nhà sản xuất truyền hình cáp nên tốc độ truy cập của nó chẳng thể sánh bằng những dịch vụ khác. ưu thế của nó thuộc khu vực Phú Mỹ Hưng bởi dịch vụ này phân phối độc quyền hầu hết khu dân cư Phú Mỹ Hưng.

Cũng chính vì vậy mà thị trường của nó cũng khá dừng & họ đánh mạnh về mảng truyền hình cáp hơn.

Và trong 3 nhà sản xuất kia thì dịch vụ lắp đặt cáp quang Fpt được ưu chuộng nhất Việt Nam hiện giờ.

Vậy lý do gì mà quý khách lại dành đầu tiên lựa chọn đơn vị Fpt thay vì các nhà cung cấp khác ?

Thứ nhất: Tốc độ truy cập của số đông những gói cáp quang đãng Fpt tương đối nhanh nhắc cả những gói cho hộ gia đình cho đến gói cước cáp quang quẻ cho công ty, doanh nghiệp. Tốc độ phải chăng nhất ngày nay cũng đã lên đến 16Mbps & cao nhất là gói cước tốc độ cao nhất & độc nhất vô nhị ở Việt Nam hiện tại lên tới 1Gpbs.

Thứ hai: Chất lượng tuyến đường truyền & sự ổn định chẳng thể nổi là hoàn hảo 100% nhưng các sự cố được giảm thiểu tối đa nhất. Trong trường hợp xấu nhất, khi tuyến phố truyền mạng cáp quang của người dùng gặp sự cố thì nhóm khoa học của Fpt cũng sẽ sử lý nhanh nhất.

Thứ ba: Chính sách coi ngó khách hàng trước & sau khi tiêu dùng thuộc vào diện rẻ nhất bây giờ. lực lượng hỗ trợ săn sóc các bạn của Fpt gồm phổ quát phòng ban nhằm rút ngắn thời kì xử lý.

Thư tư: nhiều khuyến mãi quyến rũ cũng như giá cước tốt phù hợp sở hữu bất cứ khách hàng nào. Mục tiêu của Fpt là phổ cập internet tốc độ cao đến mỗi người dùng. không thể vì giá cước mà người dân chẳng thể sử dụng internet được.

Thứ năm: Chính sách, giấy tờ lúc đăng ký mạng cáp quang Fpt giá rẻ cực kỳ cực kỳ đơn giản & nhanh chóng. người mua chỉ cần 1 photo CMND là sẽ được viên chức Fpt hỗ trợ tận nhà hoàn toàn miễn phí.

sở hữu 5 lý do đó, giả dụ là Anh chị em, Anh chị em mang muốn đăng ký dịch vụ của Fpt hay ko ? Riêng mình cứng cáp sẽ tiêu dùng nhà cung cấp của Fpt bởi Đó đều là những nguyên tố mà quý khách nào cũng đo đắn khi lắp đặt dịch vụ.

không hề vì được người dùng tin tưởng sử dụng nhà cung cấp mà phía Fpt tự mãn mà chúng tôi không dừng tăng chất lượng nhà cung cấp.

song song, chúng tôi tương trợ cho người mua những khuyến mại hẳn nhiên rất rất hấp dẫn mà không phải nhà cung cấp nào có được.

Tổng đài cáp quang Fpt

Địa chỉ: 001 Lô A Chung Cư Nguyễn Thiện Thuật P.1 Q.3

Điện thoại: 0944 20 55 00

congtyfpt

posts : 3
Points : 9
Reputation : 0
Join date : 2017-06-17
Status : Công Ty Fpt

View user profile http://congtyfpt.info

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum