Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên quá trình mang thai

View previous topic View next topic Go down

Một số yếu tố ảnh hưởng trực tiếp lên quá trình mang thai

Post by mdluffyit91 on 28/06/17, 09:42 am

Có một số yếu tố trực tiếp kích thích đến toàn bộ quá trình mang thai và có ảnh hưởng hoặc là trực tiếp hoặc là gián tiếp hoặc có tác động tiềm ẩn đến tâm lý thai kì như một lẽ tự nhiên.
 
Một số bệnh như thiếu máu và bệnh thuyên tắc huyết khối là lý do dẫn đến tình trạng máu đông trong thời kỳ mang thai. Các lý do khác dẫn đến máu đông trong thời kỳ mang thai có thể là:
- Nhiễm trùng do vi khuẩn và virus
- Tiền sản giật
- Đa ối
Nhưng chị em quần áo bà bầu giá rẻ cũng không phải quá lo lắng về tình trạng này, bởi việc phòng ngừa và điều trị hiện tượng máu đông trong kì mang thai là hoàn toàn có thể thực hiện được. Trong trường hợp này một câu hỏi phát sinh là: Chị em bị thiếu máu mà tập thể dục trong khi mang thai có an toàn không?

Câu trả lời là có. Việc thể dục khi mang thai sẽ an toàn nếu được thực hiện theo hướng dẫn của các chuyên gia và bác sĩ. Trên thực tế, việc vận động là cần thiết cho cơ thể, kể cả khi đã mang thai, nhưng bà bầu thì nên vận động nhẹ nhàng hơn bình thường rất nhiều. Nhất là những người có tiền sử cao huyết áp thì càng không nên thực hiện các bài tập nặng vì nó có thể dẫn đến khó thở hoặc thậm chí là một cơn đau tim.
 
Để giảm các vấn đề nguy cơ hơn nữa, phụ nữ mang thai nên uống thuốc theo quy định chỉ. Thiếu máu là vấn đề phổ biến nhất ở phụ nữ. Nó được hiểu là thiếu sắt hoặc vitamin B12 trong cơ thể. Sự thiếu hụt này hoàn toàn có thể được bổ sung bằng cách bổ sung sắt và vitamin theo đúng liều lượng quy định.
Bổ sung như vậy còn được gọi là bổ sung trước khi sinh. Tuy nhiên, thủ phạm chính đằng sau hiện tượng máu đông trong thời kỳ mang thai là bệnh thuyên tắc huyết khối - tức là các cục máu đông được hình thành và trong quá trình lưu thông trong cơ thể sẽ chặn các động mạch lớn. Các tác động xấu của căn bệnh này có thể xuất hiện ở thời kì mang thai, thậm chí là nhiều tuần sau khi đã sinh. Nếu không chú ý và điều trị kịp thời, bệnh có thể sẽ dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm khác trong tương lai.
Để có thể nhanh chóng mang thai, chị em quần bầu công sở cần có cơ thể khỏe mạnh tổng thể, kể cả các hoạt động của các cơ quan nội tạng cũng cần hoạt động tốt. Kinh nguyệt đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định khả năng mang thai. Nếu chị em nào có "chu kì" chưa ổn định thì nên tìm hiểu nguyên nhân và điều trị kịp thời.

Yoga cho phụ nữ mang thai giúp phụ nữ trong việc khôi phục sự cân bằng của các hormon thiết yếu trong cơ thể. Cũng giống như sự cân bằng hormone tuyến giáp giúp điều hòa các vấn đề mang thai có liên quan trong cơ thể.

mdluffyit91

posts : 11
Points : 33
Reputation : 0
Join date : 2017-05-22
Status : mdluffyit91

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum