Giải mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà có ý nghĩa gì và nên đánh đề con gì?

View previous topic View next topic Go down

Giải mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà có ý nghĩa gì và nên đánh đề con gì?

Post by trongthuc01 on 17/07/17, 09:45 pm

Chim là loài vật vô cùng quen thuộc với con người. Do đó mà việc nằm mơ thấy nó là điều rất bình thường. Giấc mơ về con chim giúp cho bạn có được giấc ngủ ngon hơn và mang tới nhiều điềm báo khác nhau đấy. Những hình ảnh của chim xuất hiện là rất khác nhau ở trong giấc mơ của mỗi người.

Đó có thể là con chim phượng sặc sỡ sắc màu, một con chim có vẻ mặt hung dữ, đáng sợ. Tùy thuộc vào hoàn cảnh mà chúng là những điềm báo dành cho người nằm mơ đấy. Trong cuộc sống của mình đã bao giờ bạn nằm mơ thấy chim bay vào nhà chưa? Nhiều người cảm thấy khá lo lắng về giấc mơ này, còn bạn thì sao? Mời bạn hãy cùng các chuyên gia dự đoán kết quả XSKTMB để giải mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà là điềm báo gì nhé.


Mơ thấy chim bay vào nhà

Người xưa thường có câu là “đất lành chim đậu” nên nếu bạn thấy chim bay vào trong nhà thì người xưa luôn tin rằng các loài chim lượn vào nhà của bạn, cất tiếng hót vang hay làm tổ ở trong nhà là điềm báo tốt, hứa hẹn mang lại phúc lành, thuận lợi cho gia chủ. Nhưng nếu con chim này lại bị chết hay bay vào nhà nhưng bị đập vào cánh cửa thì đây lại là điềm báo dữ, cho biết sự chết chóc, đau buồn.

Có thể thấy những loài chim mang tới sự may mắn, an lành cho con người là chim sẻ, chim khách, chim cu, chim én, chim cút, thiên nga, con công, chim gõ kiến,… còn trường hợp một chú chim có màu trắng nào đó bay vào nhà thì đây lại là dấu hiệu cho biết trước cái chết. Chính vì vậy mà bạn nên cẩn thận nếu như giấc mơ này không may xảy ra khi bạn đi ngủ nhé. Tuy nhiên, bạn cũng không nên lo lắng quá nhiều vì có thể là tâm trạng căng thẳng cũng khiến cho bạn mơ thấy điều này đấy. Điều quan trọng là phải giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp nhé.

Để giải mộng cho giấc mơ thấy chim bay vào nhà thì mời các bạn hãy theo dõi sổ mơ lô đề nhé. Qua giấc mơ thì bạn còn có thể dự đoán chính xác KQXS 3 mien nữa đấy.


Giải mã giấc mơ thấy chim bay vào nhà

Nếu như trong giấc mơ xuất hiện một trong số loại chim như là chim cú, chim ác, quạ, chim lợn, diều hâu bay vào nhà hoặc là đậu trên hiên nhà, bên ngoài mà chĩa mỏ vào nhà thì sẽ gặp điều xui xẻo, chết chóc và nếu trong nhà mà có người bệnh thì có thể qua khỏi được.

Giấc mơ này cũng ngụ ý trong tương lai không xa thì tiếng tăm của bạn được khẳng định, thậm chí là có nhiều người biết tới. Đây chính là một tín hiệu vui dành cho bạn và cũng là một động lực lớn để cho bạn cố gắng hơn nữa trong khoảng thời gian này nhé.

Mơ thấy chim bay vào nhà là số 56, 80. Để theo dõi kết quả nhanh chóng và chính xác nhất thì bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/kqxs3mienketquaxoso3mientructiephomnay/ nhé. Chúc bạn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong trò chơi tiềm ẩn tính chất may rủi này nhé.

trongthuc01

posts : 32
Points : 96
Reputation : 0
Join date : 2017-04-08
Status : trongthuc94

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum