Xuất tinh sớm có phải là bệnh không?

View previous topic View next topic Go down

Xuất tinh sớm có phải là bệnh không?

Post by ngaoitt on 19/07/17, 04:01 pm

Xuất tinh sớm là bệnh lý xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo ý định và mong muốn của nam giới. Có thể nói xuất tinh sớm là một tình trạng hay thấy, ít nam giới nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm, theo thống kê thì khoảng phân nữa nam giới rơi vào hiện tượng xuất tinh sớm. Vậy nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở đâu? Sau đây, các chuyên gia Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ đưa ra một số thông tin về bệnh.Các bác sỹ phòng khám đa khoa thế giới cho biết: Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng của rối loạn tình dục, nếu không kịp thời chữa trị, kéo dài lâu ngày dễ gây nên liệt dương. Xuất tinh sớm có thể do:

Những cặp vợ chồng không muốn đặt vòng và sử dụng bao cao su để tránh thai mà chọn cách xuất tinh ngoài, vì cả 2 đều căng thẳng tập trung cho việc ấy, tinh thần căng thẳng ở đấng mày râu rất dễ gây xuất tinh sớm.

Đấng mày râu thiếu kiến thức về tình dục, cảm nhận bộ phận sinh dục là vùng bí hiểm nên có khả năng căng thẳng, hồi hộp quá độ dẫn đến gây xuất tinh sớm.

Cũng có thể do thủ dâm quá độ, tuy bản thân việc thủ dâm không trực tiếp hình thành xuất tinh sớm, nhưng vì trong lúc thủ dâm sợ cha mẹ hoặc người ở chung khu nhà trọ phát hiện, luôn muốn nhanh chóng kết thúc, nên hình thành thói quen xuất tinh sớm.

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết: Xuất tinh sớm là chỉ xuất tinh xảy ra khi cậu nhỏ tiếp xúc với vùng kín nữ giới trước khi vào âm đạo, tuy dương vật có khả năng cương cứng, nhưng sự xuất tinh xảy ra quá sớm, sau đó cậu nhỏ lập tức sìu xuống không thể tiếp tục quan hệ. Tình trạng này thường làm cho đối tác cảm thấy khó chịu, triệu chứng xuất tinh sớm có khả năng là:

Khi mới nghĩ đến chuyện quan hệ tình dục với bạn tình là đã xuất tinh rồi. Trường hợp này là bệnh xuất tinh sớm thuộc mức độ nghiêm trọng. Nếu không chữa trị kịp thời có khả năng khó có con, mắc bệnh vô sinh, hiếm muộn. Khi bắt đầu đưa cậu nhỏ vào âm đạo là xuất tinh ngay. Cho cậu nhỏ vào âm đạo và thò thụt được vài cái là xuất tinh. Dương vật thò thụt trong âm đạo dưới 1 phút. cậu bé thò thụt vào âm đạo được thời gian trên 1 phút nhưng dưới 3 phút.

Ngoài ra những biểu hiện trên thì người đàn ôn bị xuất tinh sớm còn có triệu chứng uể oải, mệt mỏi, thần kinh thường căng thẳng, có khi hưng phấn quá mức hoặc ủ ê chản nản.

Để trị bệnh xuất tinh sớm có thể thực hiện bằng nhiều kỹ thuật, tùy vào mức độ và lý do gây bệnh. Người đàn ông có khả năng quan tâm đến một số phương pháp điều trị xuất tinh sớm dưới đây:

Các bác sỹ Phòng khám đa khoa Thế Giới cho biết: Chữa xuất tinh sớm bằng phương pháp hồi phục chức năng sinh dục Plissit: Đây là kỹ thuật với sự gắn kết hữu cơ của y học, cách tâm lý và kĩ thuật hiệu chỉnh hành vi để tiến hành chữa bệnh xuất tinh sớm có gặp vấn đề về tâm lý. cách hồi phục chức năng sinh dục Plissit giúp cho các bệnh nhân hiểu được điểm quan trọng nhất của bệnh, nắm rõ những cách và kỹ xảo đặc biệt của hoạt động tình dục, xóa bỏ những tác nhân ảnh hưởng giao thoa, thay đổi những thói quen và quan điểm sai lầm để đạt được mục đích chữa trị phục hồi chức năng sinh dục.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng cách cắt dây thần kinh lưng dương vật: Kỹ thuật cắt dây thần kinh giao cảm là cách dùng để chữa trị xuất tinh sớm do dây thần kinh quy đầu quá nhạy cảm. Ở ngoài da của bộ phận sinh dục con trai sẽ mổ một vết mổ nhỏ dài khoảng 2-3 mm,và sâu khoảng 0.5 mm, thắt chọn lọc và ngăn chặn các dây thần kinh quá nhạy cảm để giảm độ nhạy cảm ở đầu dương vật.

Phụ thuộc vào từng thể trạng của bệnh nhân, từng giai đoạn của bệnh mà chuyên gia sẽ tư vấn cũng như là lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp cho từng người bệnh. Còn rất nhiều phương pháp khác điều trị hiện tượng bị xuất tinh sớm, nếu người đàn ông muốn biết thêm nhiều hơn hoặc muốn lấy lại bản lĩnh của phái mạnh, đừng nên ngại ngùng hãy đến 648 vo van kiet tphcm, các thayad thuốc sẽ chăm sóc nhiệt tình, chu đáo, đảm bảo giữ kín mọi thông tin của bệnh nhân.

Nguồn: trungtamytehcm.com

ngaoitt

posts : 2
Points : 6
Reputation : 0
Join date : 2017-07-19
Status : http://trungtamytehcm.com/

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum