Tour du lịch Y Tý ngắm biển mây dập dềnh

View previous topic View next topic Go down

Tour du lịch Y Tý ngắm biển mây dập dềnh

Post by lethutra82 on 02/08/17, 11:11 am

    Tour du lịch Y Tý ngắm biển mây dập dềnh      

kinh nghiem du lich sapa tới Y Tý từ tháng 11 nơi tháng 4 hằng năm, đa dạng người cảm thấy như mình đang bước vào một thế giới khác, tách biệt có thế gian. phố Y Tý nằm tại phía tây của quận Bát Xát, tỉnh giấc Lào Cai, phương pháp thị thành Lào Cai gần 100 km, tới mang các thửa ruộng bậc thang tuyệt đẹp và các ngôi nhà trình tường cuốn hút nhất thức giấc Lào Cai, cũng là “thiên tuyến đường mây”.

trong khoảng Hà Nội, theo đường cao tốc Nội Bài lên Lào Cai. Sau đấy, với 2 tuyến phố đi. tuyến phố đầu tiên theo ngả Lào Cai đi Trịnh Tường vòng lên Lũng Pô, nơi con sông Hồng chảy vào đất Việt, vòng qua A Mú Sung rồi tới Y Tý. tuyến phố xuyên trong những cánh rừng già, chạy qua các cánh rừng thảo quả thưa vắng người, những vùng cao làng nép mình bên sườn núi. tuyến phố này khá thử thách và ko dễ đi.


con đường còn lại từ Lào Cai lên Sapa qua Mường Hum, Dền Thàng, Dền Sáng, A Lù đi Y Tý. con đường này đẹp và dễ đi hơn. Bạn mang thể chạy xe máy và ôtô nhưng để ý vì tuyến đường cũng mang rộng rãi đoạn cua tay áo và trót lọt trượt đầy thử thách. Cả nhà lưu ý nên tới ban ngày để đảm bảo an toàn.

Xem thêm: http://hoatuoionline.net/hoa-sinh-nhat/

Y Tý có 3 khoảng thời khắc được đa dạng người thương thích, ấy là thời kì lúa chín từ khoảng tuần trang bị 3 của tháng 8 cho tới giữa tháng 9, mùa săn mây vào khoảng từ tháng 10 nơi tháng 4 hằng năm và mùa nước đổ vào khoảng tháng 5 nơi tháng 6.

Tùy theo nhu cầu lang thang của bạn và cũng tùy vào may mắn bạn mới có thể “săn” được mây ở đây, nhưng khái quát bạn phải nơi Y Tý trong chí ít hai ngày. Bạn sẽ được chứng kiến cảnh mây trôi dập dềnh siêu ấn tượng.


Bạn phải chinh phục Y Tý vào khoảng chiều để ngắm hoàng hôn trên biển mây, rồi ở lại qua đêm sau đó sáng sớm xem hoàng hôn khi sương mây còn phủ kín, tạo bắt buộc những biển mây bao la. nơi sở hữu mây thường là những đỉnh cao như Ngải Thầu. Nhưng để ý đoạn lên Ngải Thầu khá khó đi.

nhà cung cấp nhà nghỉ, khách sạn ở Y Tý chưa lớn mạnh, chỉ là nhà sàn của dân mở ra cho du khách thuê dạng nhà nghỉ. Vào thời kì cao điểm bạn cũng sở hữu thể đi xin tại nhờ ở đồn biên phòng. nhà nghỉ ở Y Tý với nhà sản xuất tắm lá thuốc của người Dao Đỏ, giá khoảng 40.000 đồng/lượt, còn giá phòng khoảng 50.000 đồng/người/đêm. các nhà nghỉ sẽ chuyên dụng cho luôn ăn uống cho bạn.

Nguồn: http://dailytravelvietnam.blogspot.com/2017/08/du-lich-y-ty-xem-bien-may-benh-bong.html

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum