Làm gì tại Hàn Quốc để nhìn hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất dương gian

View previous topic View next topic Go down

Làm gì tại Hàn Quốc để nhìn hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất dương gian

Post by lethutra82 on 14/08/17, 10:37 pm

       Làm gì tại Hàn Quốc để nhìn hết vẻ đẹp của miền đất lãng mạn nhất dương gian        

Sau lúc đặt chân xuống phi trường Jeju mình tức thời lên 1 list các địa điểm sở hữu cánh đồng hoa cải đẹp, kinh nghiệm xin visa du lịch hàn quốc gom góp trên Instagram. các địa điểm nằm tản mác tại cả Jeju City và Seogwipo – hai khu chính của đảo Jeju – bạn với thể tiêu dùng thẻ T-Money để nơi xe bus nơi những địa điểm này.

Sau khi đã bị các cánh đồng hoa cải ở Jeju hạ gục, mình tiếp diễn bị khám phá bởi cảnh bầu trời rợp trắng hoa anh đào. Hãy ghé tìm một chai nước ép quýt cộng một gói bánh su nhân kem quýt đặc sản đi đây và thong dong nơi bộ dưới các tuyến đường phủ bóng cây anh đào để cảm giác thời điểm xuân đang cuộn trào trong nhịp thở!


Xem thêm: kinh nghiệm xin visa đi du lịch hàn quốc

Jeju City và Seogwipo mang phần nhiều cảnh đẹp để bạn khám phá – nhưng nếu bạn có thời điểm và muốn trải nghiệm một nhịp sống an lành thật khác, hãy ghé thăm đảo Udo nhé. từ Jeju Intercity Bus Terminal bạn có thể đi xe bus số 701 hoặc 710 nơi trạm Seongsanhang Port để nơi phà tới Udo. Đứng trên phà xem đám trẻ mời đàn chim báo bão ăn bánh snack tôm, đạp xe lòng nói quanh nói quẩn đảo trong làn gió nhuộm hương biển, nhắm nháp món kem lạc nổi tiếng và thưởng thức món cơm trộn nhím biển tươi ngon nhất trên đời – Udo đã để lại trong lòng một đứa trẻ tỉnh thành như mình các kỉ niệm dễ nhìn như thế.

Điểm dừng chân chung cuộc trong chuyến du lãm của mình lần này là Gyeongju- cố đô của Hàn Quốc dưới thời Shilla, bí quyết thị thành Busan chừng hơn một giờ đi xe bus. nơi thăm Gyeongju, đôi khi bạn sẽ cảm thấy như đây chính là đến thời điểm dừng lại nhờ các kiến trúc cổ được giữ toàn bộ nguyên lành. các di tích trong khu trung tâm thành cổ nằm khá sắp nhau, bạn có thể dành 1 buổi chiều tới bộ quanh co để chinh phục.

Chòm sao may mắn đã chiếu trúng mình chỉ cần khoảng ở Gyeongju, bởi mình được chứng kiến một cảnh tượng như trong phim: các cánh hoa đào cuối mùa cuốn theo làn gió xuân bay ngập thể tích, và trong 1 giây phút, mình cứ ngỡ như anh Lee Jun Ki trong vai Iljimae chuẩn bị đáp xuống cái xẹt trước mặt mình và dịu dàng nói: “Em ơi đi chơi không?”


trường hợp bạn muốn tham quan các di tích xa hơn như chùa Bulguksa hay làng cổ Yangdong thì hãy quẹt thẻ T-Money ngay tắp lự tay và phóng ngay lên xe bus. đích thực trong thời gian chuyển di Hàn Quốc mình mang ghé thăm số đông đền chùa nhưng chùa Bulguksa vẫn để lại trong mình các dấu ấn riêng. Hãy sắm 1 xâu bánh cá và hoà cùng những đại gia đình đang quây quần picnic dưới tán anh đào nơi đây để thấy lòng mình ấm lại giữa cái lạnh 10 độ C.

đến Gyeongju bạn cũng không thể quên ăn thử món bánh Hwangnam đặc sản đến đây. Mình đã mò tới tận “sào huyệt” khiến cho món bánh này – xưởng Hwangnamppang nằm ở khu Hwango-dong, và lấy số xếp hàng chờ đợi mòn mỏi để được thưởng thức món bánh nhân đậu đỏ mới ra lò hot hôi hổi. Món bánh rất thơm ngon, vừa ngồi dưới tán anh đào bên hồ Bomun vừa thưởng thức thì còn gì bằng. Dù bình thường mình suồng sã như 1 bà điên nhưng quả thực đứng trước những quang cảnh này mình bỗng thấy tâm hồn mình thơ thật nhiều.

Vậy nên hỡi các quý cô với chồng lẫn chưa chồng, hỡi các quý anh tim lành hay tim đổ vỡ, hãy phươt Hàn Quốc thời điểm xuân này để khai quật các nét mơ mộng ẩn cất trong tâm hồn mình nhé!

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum