Vai trò của máy đánh bóng sàn bê tông đối với các nhà xưởng trong giờ

View previous topic View next topic Go down

Vai trò của máy đánh bóng sàn bê tông đối với các nhà xưởng trong giờ

Post by lethutra82 on 15/08/17, 02:12 pm

              Máy chà sàn mang hiệu quả làm sạch sàn vượt trội            

các sản phẩm của phổ biến cả về thiết kế và giá tiền để phục vụ đa số nhu cầu khác nhau của máy dọn dẹp vệ sinh. điển hình phải đề cập đến máy chà sàn công nghiệp v jet. Chúng ta sẽ cộng nhau Phân tích vì sao model này laị được ưa chuộng đi tương tự.

sở hữu khả năng tích hợp đa chức năng của máy chà sàn Hiclean, máy đem đến cho quý khách sự chấp thuận tuyêt đối mà không bắt buộc sự hỗ trợ của 1 vật dụng vệ sinh nào khác. Máy vừa sở hữu tính năng xả nước, hóa chất chuyên dụng để làm sạch, lau rửa, đánh bóng bề mặt sàn, vừa hút bụi bẩn, nước dơ trên bề mặt sàn giúp cho sàn ko chỉ sạch sẽ, bóng sáng mà còn khô ráo, bảo đảm an toàn cho nguời sử dụng. Máy có kiểu dáng bàn chải logic ở phía trước, kích thước trục đường kính lớn, lến tới 455mm hỗ trợ việc làm sạch để mang đến hiệu quả tối đa. máy chà sàn HiClean HC 500 mang thể làm cho sạch trên toàn bộ loại bề mặt sàn như sàn đá granite, sàn gạch, sàn bê tông...


máy chà sàn công nghiệp được vật dụng cả motor hút nước 400W và motor đánh sàn 550W, khả năng khiến cho sạch lên tới 1600m2/giờ giúp khiến cho sạch các đến sở hữu dung tích lớn như bệnh viện, nhà xưởng, trọng điểm thương nghiệp, sân bay... một phương pháp chóng vánh và hiệu quả. Máy sở hữu khả năng vận hành liên tục rộng rãi giờ mà không bị suy giảm tốc độ vòng quay hay hiệu quả khiến cho việc.

Xem thêm: cách sử dụng và bảo quản máy chà sàn liên hợp

máy chà sàn camry sở hữu kích tấc chiều dài là 1050mm, chiều rộng là 610mm, chiều cao là 1190mm.Với kích tấc tương tự máy mang thể thuận tiện tới vào các ngõ ngách, lối đến nhỏ hẹp hoặc các nơi vướng đa dạng đồ đoàn để khiến cho sạch thuận lợi. máy chà sàn nhà xưởng với bình chứa nước sạch và bình chứa nước bẩn biệt lập có diện tích lên nơi 42 lít, người tiêu dùng sẽ không mất công giới hạn máy giữa chừng để đổ nước vào gây thúc đẩy nơi chất lượng công việc. Dây điện của máy dài 18m tạo sư thoải mái cho người tiêu dùng, mang thể vận chuyển máy tới những tới với ổ cắm hoặc các tới có không gian rộng to.

Thân máy chà sàn HiClean HC 175 được cấu tạo bằng nhựa ABS bền chắc, với khả năng chịu được sự va đập mạnh để kiểm soát an ninh động cơ và những linh kiện bên trong máy một cách hiệu quả và kiên cố. những linh kiện bên trong của máy được lăp ráp cực kỳ kiên cố nên người dùng mang thể hoàn toàn im tâm vận hành bởi nó cực kỳ ít lúc xảy ra sự cố.

lúc vận hành máy chà sàn Hiclean , máy ko phát ra tiếng ồn to, chỉ số tiếng ồn dưới 75dB ở mức an toàn bắt buộc quý khách ko phải lo lắng sẽ với tiếng ồn phát ra. vì vậy cần dòng máy này cực kỳ thích hợp để tiêu dùng cho các thể tích đề xuất sự yên tĩnh cao như bệnh viện hay trường học.

Nguồn: http://mayhutbuicongnghiephoanglien.blogspot.com/2017/08/cach-chon-may-cha-san-don-cho-van-phong-lam-viec.html

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum