Ghé thắm ngôi chùa phật Nha ở khu Chinatown của Singapore

View previous topic View next topic Go down

Ghé thắm ngôi chùa phật Nha ở khu Chinatown của Singapore

Post by lethutra82 on 27/08/17, 09:15 pm

    Ghé thắm ngôi chùa phật Nha ở khu Chinatown của Singapore        

Ngôi chùa 75 triệu USD mang kiến trúc thời đường trên đất Singapore. du lich tiet kiem o singapore tour Singapore tham quan ngôi chùa 75 triệu đô la Mỹ xách kiến trúc thời đường. Chùa Phật Nha nằm tại khu Chinatown của Singapore, sở hữu kiến trúc đặc biệt và lừng danh linh thiêng. Chùa là đến thờ xá lị răng Phật.

Ngôi chùa theo kiến trúc Trung Hoa đời đường này do trụ trì Shi Fa Zhao (đại hòa thượng Pháp Chiếu) thiết kế, sở hữu sự viện trợ của người dân địa phương và những chuyên gia giải đáp nước ko kể. giá tiền vun đắp chùa lên đi 75 triệu USD. Kiến trúc chùa Phật Nha dựa trên các nguyên tố của kiến trúc đời đường và vòng tròn Phật pháp Mandala, một biểu trưng của vũ trụ trong bản sắc Phật giáo.


Xem thêm: du lịch tiết kiệm ở singapore

tuy nhiên, bạn còn với thể tour du lịch bảo tồn Eminent Sangha, một sân khấu đi đơn vị các buổi biểu diễn văn hóa, diễn thuyết và chiếu phim. giả dụ muốn sở hữu một góc yên lặng giữa khu phố Chinatown rộn rịch, khu vườn trên gác mái sở hữu bánh xe Pháp Luân là đến ngơi nghỉ lý tưởng. Chùa còn doanh nghiệp những khóa học tour du lịch những thuyết lí của Đức Phật Thích Ca dành cho du khách. Hàng ngày chùa tụng Bát Nhã Ba La Mật Đa Tâm Kinh nhất mực vào 9h và 16h.

tới khám phá Singapore, du khách với thể thăm quan chùa hoặc đăng ký những tour mang hướng dẫn viên miễn tổn phí. du lịch bụi được những tình nguyện viên thực hiện, kéo dài khoảng 2 tiếng và đưa du khách qua những tầng khác nhau. Bạn sẽ được du lịch sảnh Hundred Dragons (Bách Long), tới với hàng trăm bức tượng Phật, và sảnh Universal Wisdom (Minh Triết), đến các tác phẩm nghệ thuật về Bồ Tát được trưng bày.

Nguồn: https://mayhutbuicongnghiephoanglien.wordpress.com/2017/08/27/ghe-tham-ngoi-chua-phat-nha-kien-truc-dac-sac-thoi-duong/

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum