tính năng nổi trội và nổi trội của máy chà sàn

View previous topic View next topic Go down

tính năng nổi trội và nổi trội của máy chà sàn

Post by lethutra82 on 30/08/17, 02:56 pm

      tính năng nổi trội và nổi trội của máy chà sàn        

http://mayhutbuicongnghiephoanglien.blogspot.com/2017/08/kinh-nghiem-khi-su-dung-may-cha-san-cong-nghiep.html ngồi lái là dòng máy nhỏ gọn nhất, tiện lợi nhất của. công suất làm cho sạch cao, xe chuyên trị khu vực mang rộng rãi chỗ nhỏ hẹp, đông người tương hỗ. Xuất xứ: Châu Âu - CHLB Đức. Là một thế nghệ mới hiện thời với cách thức tiền tiến nhất Châu âu.

Dòng máy chà sàn cao cấp, vượt trội nhất đáp ứng lý tưởng những buộc phải từ: khả năng khiến cho sạch logic đến kiểu dáng hiện đại. có tốc độ di chuyển tối đa lên nơi 6 km/ h, máy tự tín vệ sinh sạch sẽ tại những khu vực sở hữu diện tích rộng như: siêu thị, trọng tâm thương mại, khách sạn, sàn công xưởng, khách sạn,.... có tính năng làm cho sạch lên đến 3.500m2/h máy lau nhà máy chà – quét – hút sạch toàn bộ loại vết bẩn cứng đầu bám dính trên bề mặt sàn ở những công ty, trung tâm thương nghiệp, trọng điểm hội nghị, khách sạn, phi trường ...

Đức là một nhà nước có thương hiệu tầm cao ở Châu Âu, máy chà sàn liên hợp ngồi lái được sản xuất trên dây chuyền phương án hỗ trợ hiện đại xách phổ biến ưu để ý nhất Châu âu. thứ tự cung ứng, lắp ráp phụ tùng đều được bảo đảm chặt chẽ; cam kết về chất lượng và độ bền theo tiêu chuẩn châu Âu


máy chà sàn nhà xưởng là dòng máy lau sàn và sấy khô chạy ắc-quy dạng đẩy phía trước thuộc dòng máy 80 lít với bộ truyền động kéo. Là sản phẩm lý tưởng cho những dung tích từ 1500 đến 3000 m². Những sản phẩm đáng chú ý: may cha san lien hop hiclean model hc 500 Được trang bị hệ thống KIK cải tiến và đầu thanh hao dạng lăn hoặc dạng đĩa.

+ máy chà sàn liên hợp hoàn toàn tự động:

- Tự động nâng/hạ đầu chổi và thanh hút bụi.

+ máy chà sàn công nghiệp có thể lựa chọn giữa bốn loại ắc quy:

- những loại ăc quy: 170 Ah (C5) không phải bảo dưỡng với phương án vải nỉ, 180 Ah (C5) ko cần bảo dưỡng, 180 Ah (C5) ít bảo dưỡng hoặc 240Ah (C5) không nên bảo dưỡng.
- Bộ sạc tích hợp sẵn mang thể điều chỉnh cho đa dạng dạng ăc quy khác nhau.

+ máy chà sàn liên hợp mang hệ thống hoạt động đơn giản:

- dùng đơn thuần

- những tác dụng căn bản được điều khiển nhờ công tắc Easy.

+ máy chà sàn nhà xưởng Chế độ Eo efficiency:

- Cho phép giảm đáng chú ý nhất mức tiêu thụ năng lượng và kéo dài mạnh mẽ thời điểm vận hàng của ăc quy.

- Chế độ Eco efficiency với độ ồn rẻ hơn, là lựa chọn thông minh cho những khu vực nhạy cảm sở hữu tiếng ồn ( chẳng hạn như bệnh viện hay khách sạn).

ngoài ra, việc vệ sinh, bảo trì hay tu bổ máy đơn giản, bởi việc toá gỡ, lắp đặt hay thay thế các phụ tùng vô cùng tiện dụng.Vì vậy, mà thứ làm cho sạch được nhiều người tin sử dụng và là một trong những tập đoàn uy tín tại thị trường châu Âu kể riêng và thị phần thế giới nói riêng.

Nguồn: https://muare.vn/threads/36/ly-do-bat-buoc-su-dung-may-cha-san-cong-nghiep-cho-nha-may.4576459/

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum