Cuối tuần lên rừng xuống biển ở Cát Bà

View previous topic View next topic Go down

Cuối tuần lên rừng xuống biển ở Cát Bà

Post by lethutra82 on 01/09/17, 09:04 pm

     Cuối tuần lên rừng xuống biển ở Cát Bà        

Bạn với muốn sáng thức dậy giữa bao la sóng nước, cầm mái chèo vượt sóng và đặt chân lên hòn đảo nhiệt đới ko một bóng người? Cát Bà còn nhiều điều hơn thế để du lịch. kể về các điểm đi ngày hè miền Bắc, du lịch đảo Cát Bà ko phải cái tên xa lạ. lich trinh du lich dao cat ba tuy thế, không hề người nào cũng tự tín đã trải nghiệm hết những điều tuyệt vời tại đây. không thể chỉ tắm biển, ăn hải sản, hãy xem bạn với thể dành 2 ngày cuối tuần để “phá đảo” như thế nào.

Cát Bà – đảo ngọc của Hải Phòng – chỉ phương pháp trung tình thực phố cảng 30 km và bí quyết TP Hạ Long 25 km. trong khoảng Hải Phòng, du khách mang thể tới phà hoặc tàu cao tốc, vô cùng tiện lợi. Còn ví như sắm nơi phà từ Quảng Ninh, bạn với hành trình thú vị xuyên qua những đảo đá của kỳ quan vịnh Hạ Long.Lên núi rồi hãy xuống biển. Hãy thuê tàu gỗ tham quan vịnh Lan Hạ, đến với dày đặc đảo đá sơ khai, theo truyền thuyết là những viên ngọc được thả xuống mặt biển trong xanh, đẹp và thơ mộng không kém Hạ Long, Bái Tử Long. Điểm mới lạ của Cát Bà là hàng trăm bãi tắm to nhỏ bám dưới chân những đảo đá. Trong phố mang bãi Cát Cò một, Cát Cò hai, còn tản mạn trên vịnh thì chẳng thể nào đếm hết. không với bãi cát trắng bốp mịn màng, nhưng các bãi tắm đều sạch và im sóng.

Bài viết hay: lich trinh du lich cat ba

trường hợp chưa thử chèo thuyền kayak, bạn đã bỏ lỡ điều tuyệt nhất tại Cát Bà. Chuẩn bị sức khỏe tốt và qua vài bước chỉ dẫn nhanh chóng của hướng dẫn viên, một hành trình đáng nhớ đang chờ bạn. Cầm mái chèo khua vào làn nước mát rượi, từ góc nhìn này, mặt biển hiện ra hùng vĩ và đầy thử thách. những vách núi, bờ đá nghìn năm sóng cuộn, những chú chim chao lượn trên đỉnh đầu, cả các đàn cá lí tí bơi lượn bên tay. hầu hết đều làm cho ta choáng ngợp.

Bằng kayak, bạn hãy thử đặt chân lên các hòn đảo mang tên và ko tên trên vịnh. sở hữu thể làm cho Robinson trong vòng vài giờ là 1 review rất khó quên. Vịnh Lan Hạ cũng là đi sinh sống của ngư dân quần tụ trong các làng chài nổi. một số nhà bè mang dịch vụ lưu trú qua đêm cho khách du lịch.

Lênh đênh trên biển, cùng bạn hữu ca hát trong một đêm trăng sáng, sáng thức dậy tại một đi xa sở hữu gió biển đằm thắm, chưa bao giờ biển lại gần gũi đi thế. ko bắt buộc buộc phải đề cập tới hải sản, mực sò bề bề tươi rói, lúc này chỉ một bát mì có vài con tôm cũng ngon kỳ lạ.

Nguồn: https://mayhutbuicongnghiephoanglien.wordpress.com/2017/09/01/cuoi-tuan-len-rung-xuong-bien-luc-toi-kham-pha-dao-cat-ba/

lethutra82

posts : 59
Points : 177
Reputation : 0
Join date : 2017-02-02
Status : asdasd

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum