Cần cắt bệnh trĩ ở đâu tốt và an toàn? - Phòng khám trĩ

View previous topic View next topic Go down

Cần cắt bệnh trĩ ở đâu tốt và an toàn? - Phòng khám trĩ

Post by ngannguyenqh on 12/09/17, 09:53 am

Câu hỏi: “Thưa những y sĩ. Tôi bị trĩ trong độ 3 đang nguyện vọng tìm hiểu địa chỉ cắt bệnh lòi dom an toàn và tốt tại Hà Nội. Theo tôi được biết, giải phẫu cắt bệnh lòi dom nếu chẳng cẩn thận sẽ gây ra tai biến như viêm nhiễm "lỗ hậu môn", đứt cơ vòng và hẹp hậu môn … vô cùng nguy hiểm. Tôi rất lo lắng, thắc mắc chẳng biết phải cắt bệnh lòi dom ở đâu tốt và an toàn. Mong bác sĩ đáp giúp!
( Văn Hưng, Nguyễn Trãi)

Chào bạn! Bạn đang bị trĩ phía trong độ 3, chừng độ nặng của bệnh lòi dom nên chọn giải phẫu cắt trĩ là phương pháp trị ưng ý. Đúng như những gì bạn lo lắng, phẫu thuật cắt bệnh trĩ có khả năng xảy ra các rủi ro. nhằm tìm được địa chỉ khám điều trị bệnh lòi dom ở đâu tốt và an toàn nhất tại Hà Nội, nên Dựa vào những nguyên tố như cơ sở vật chất, biện pháp cắt bệnh lòi dom và đội ngũ y chuyên gia … của bệnh viện chuyên khoa.

  • Bệnh trĩ có khả năng bị trở lại trở lại: nếu giải phẫu không dứt điểm, làm sót búi bệnh lòi dom thì sẽ gây chảy huyết thường trực, trĩ vô cùng dễ mắc bệnh trở lại trở lại.
  • Hẹp hậu môn: phẫu thuật nhằm lại sẹo ở trực tràng và gây nên tình trạng co rút cơ vòng trực tràng thì "lỗ hậu môn" sẽ bị hẹp quay lại.
  • Đứt cơ vòng hậu môn: Cơ vòng hậu môn bị đứt sẽ gây ra tình trạng đại tiện không tự chủ cho người bệnh.

Để ngăn ngừa những hậu quả nguy hiểm của phẫu thuật cắt bệnh trĩ, việc bạn thắc mắc trong việc chọn địa chỉ cắt bệnh lòi dom ở đâu uy tín và an toàn là hoàn toàn đúng đắn.


Phải cắt trĩ ở đâu tốt và an toàn?
Chuyên gia phòng khám trĩ trả lời, bạn nên cắt bệnh trĩ tại khoa trực tràng lỗ môn của các trung tâm y tế uy tín, có khả năng là các căn bệnh viện công hoặc những phòng khám tư nhân được cấp phép cử động khám điều trị chứng bệnh của Sở y tế trên địa bàn.
Tại Hà Nội, nếu bạn chưa nhận ra được địa chỉ cắt bệnh trĩ tốt và an toàn, bạn có khả năng đến cắt bệnh lòi dom tại phòng khám đa khoa Thái Hà, số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.


Xem thêm các bài viết liên quan: Phòng khám đa khoa uy tín ở hà nội


Tại vì sao phòng khám Thái Hà là địa chỉ cắt bệnh lòi dom uy tín?


Tại phòng khám Thái Hà, chúng tôi đang ứng dụng khoa học mới và hiện đại nhất là công nghệ xâm lấn tối thiểu HCPT và PPH trong điều trị bệnh trĩ.

  • HCPT chữa bệnh lòi dom theo biện pháp nhiệt nội sinh, phát ra nhiệt độ khoảng 80-900C nhằm tiến hành đông và thắt nút đường máu. Vì cử động bằng máy móc điện tử phải HCPT có độ chính xác cao, an toàn tuyệt đối.
  • PPH là biện pháp cắt khoanh màng nhầy trên đường lược 2-4 cm, tại đúng vị trí xuất hiện bối bệnh lòi dom nhằm loại bỏ bối bệnh trĩ tại trực tràng.

PPH và HCPT là bước tiến triển vượt trội của y học tiên tiến trong chữa trĩ, mang lại nhiều điểm tốt hơn so với các cách cắt bệnh trĩ thông thường: Loại bỏ bối trĩ mà không nên dùng đến dao mổ, vết thương bé, không gây đớn đau, bệnh nhân có thể khôi phục nhanh và không cần thiết stress về hậu quả.
Không những tham khảo những khoa học hiện đại hiện đại trong chữa bệnh lòi dom, phòng khám đa khoa Thái Hà còn sở hữu đội ngũ y y sĩ vững chuyên ngành, giàu y đức, cơ sở vật chất khang trang tiên tiến, dịch vụ khám chữa trị chứng bệnh và chăm sóc thể chất chất lượng. Điều này đã góp phần đưa Phòng khám đa khoa thái hà vào danh sách các địa chỉ cắt bệnh trĩ uy tín, chất lượng tốt tại Hà Nội.
Trên đây là phần trả lời vấn đề dành cho băn khoăn cần cắt bệnh trĩ ở đâu tốt và an toàn dành cho bạn Văn Hưng. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác biệt, hãy gọi tới những y sĩ bệnh trĩ bằng biện pháp gọi điện tới số 01665 115 116 – 01665 116 117.
Chi tiết bài viết xem thêm tại: http://cachchuabenhtri.net.vn/dia-chi-chua-benh-tri-o-dau-hieu-qua-tai-ha-noi-10244.html

ngannguyenqh

posts : 14
Points : 42
Reputation : 0
Join date : 2017-08-21
Age : 25
Status : Ok fine

View user profile http://cachchuabenhtri.net.vn/

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum