Làm sao để có thể sở hữu được máy in hóa đơn Xprinter

View previous topic View next topic Go down

Làm sao để có thể sở hữu được máy in hóa đơn Xprinter

Post by ancuto on 20/09/17, 09:33 pm

>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-in-hoa-don-xprinter/


Theo khảo sát thực tế từ nhiều hệ thống siêu thị, cửa hàng thời trang cũng như các trung tâm thương mại thì có đến 30% địa chỉ sử dụng máy in hóa đơn Xprinter trong quá trình thanh toán in hóa đơn cho khách. Điều này có thể nói mức độ ưa chuộng của thương hiệu này tại Việt Nam khá cao. Đặc biệt phải kể đến một chiếc máy in mới ra có chức năng hiện đại của hãng Xprinter là máy in hóa đơn XP - Xprinter T260.

Đây là dòng máy in bill dựa trên ứng dụng của công nghệ nhiệt tại đầu in tác động vào giấy in nhiệt chuyên dụng để tạo thành nét mực trên giấy hóa đơn. Tại sao Xprinter lại sử dụng công nghệ in nhiệt cho dòng máy T260 này? Là bởi vì đây là công nghệ in hóa đơn hiện đại có tốc độ in vượt trội hơn so với công nghệ in kim nhưng lại không tốn kém bằng máy in bill laser. So với nhu cầu sử dụng cũng như vốn đầu tư cho thiết bị máy in thì các máy in nhiệt khá là phù hợp.

Điều đáng chú ý nhất của model XP - Xprinter T260 là tốc độ in của máy đạt được 260 mm/s. So với các dòng máy in hóa đơn Xprinter khác của hãng thì tốc độ của dòng máy này được xếp ở vị trí hàng đầu. Tốc độ in hóa đơn tính tiền nhanh kéo theo hiệu quả làm việc của nhân viên thu ngân tăng cao hơn và mang lại chất lượng phục vụ khách hàng được chuyên nghiệp hơn.  

Theo như những người đã sử dụng loại máy in này thì mọi người đều khá hài lòng về chất lượng của máy in T260. Có thể là do hãng Xprinter đã lựa chọn đầu in cực chất để lắp đặt vào thiết bị hiện đại này. Thế nào là một đầu in nhiệt tốt? Đầu in được đánh giá là tốt khi mà đầu in được làm từ chất liệu chịu lực tốt, ít bị mài mòn hay bị gãy, thời gian sử dụng lâu, in lên giấy tạo đường nét rõ ràng không bị nhòe… Và đầu in nhiệt của dòng máy in bill XP - Xprinter T260 hội tụ đủ các yếu tố đó, giúp cho máy in bill hoạt động được bền lâu, doanh nghiệp sẽ tốn ít chi phí thay thế đầu in cho máy hơn.

Kích thước máy in được thiết kế khá nhỏ gọn ( 19,8 cm x 14,8 cm x 13, 8 cm ) cùng trọng lượng chưa đến 2 kg là một điểm cộng trong việc di chuyển và lắp đặt máy in hóa đơn. Cửa hàng có thể đặt chiếc hóa đơn tại mọi vị trí thu ngân thuận tiện như quầy thu ngân, trên bàn, trên tường đều được.

ancuto

posts : 15
Points : 45
Reputation : 0
Join date : 2017-04-18
Status : ancuto

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum