Những đặc điểm của dịch vụ in túi giấy giá rẻ mà bạn nên biết

View previous topic View next topic Go down

Những đặc điểm của dịch vụ in túi giấy giá rẻ mà bạn nên biết

Post by innguyenkim on 23/09/17, 10:06 am

Càng ngày, nhu cầu in túi giấy càng tăng cao bởi xu hướng sử dụng túi giấy trong sinh hoạt hàng ngày được con người hướng đến để bảo vệ cho sức khỏe của mình cũng như bảo vệ môi trường. Để in được một mẫu mã túi giấy đẹp, vừa tiện dụng lại vừa phản ánh được thương hiệu của cá nhân hay tổ chức…chúng ta cần chú ý đến một vài yếu tố quan trọng như sau:

Quy cách thiết kế, màu sắc hình ảnh của túi giấy

Có thể nói, ấn tượng đầu tiên của khách hàng về mẫu in túi giấy của bạn chính là vẻ bề ngoài mà nó mang lại. Hiện trên thị trường túi giấy đang có vô vàn những kiểu dáng túi giấy khác nhau nhưng không phải loại túi giấy nào cũng phù hợp với mục đích kinh doanh của bạn.Do vậy, nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nào thì có thể nhờ đến sự tư vấn giàu kinh nghiệm của nhân viên công ty in. Họ sẽ biến những ý tưởng của bạn thành bản thiết kế Demo hoàn chỉnh để bạn xem xét trước khi quyết định chọn lựa. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể yêu cầu thiết kế túi giấy cho bạn kèm theo slogan, hình ảnh, logo…đại diện bên cửa hàng hoặc công ty.

Vấn đề chất liệu giấy in và gia công thành phẩm

Căn cứ vào sản phẩm của cửa hàng kinh doanh mà bạn có thể lựa chọn các chất liệu giấy sao cho phù hợp. Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn loại giấy nào thì cũng cần đảm bảo túi không bị rách khi đựng sản phẩm. Để cho chắc chắn, bạn cũng có thể mang sản phẩm của mình đến cửa hàng gia công in ấn để họ tư vấn loại hình túi phù hợp nhất, kể cả kích thước túi cũng như chất liệu.Ngoài ra, bạn cũng có thể quyết định xem túi của mình đặt in có cần thêm phần dây xách hay không. Nếu làm cần xác nhận dây túi được làm chắc chắn để không bị đứt trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Dịch vụ in hộp giấy đựng sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay/

Dịch vụ in bao bì vỏ hộp sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi/

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum