Thiết kế ngôi nhà theo kiến trúc Roman Pháp

View previous topic View next topic Go down

Thiết kế ngôi nhà theo kiến trúc Roman Pháp

Post by huesagi221194 on 25/09/17, 02:33 pm

Kiến trúc Roaman của Pháp là một kiến trúc Châu Âu hướng theo phong cách thô ráp, ít chi tiết hoa văn trang trí. Kiến trúc Roaman của Pháp thường được sử dụng cho cửa ra vào cửa sổ có kích thước nhỏ. Thiết kế một ngôi nhà đẹp có nhiều điểm cần lưu ý (https://casagranda.vn/blogs/tin-tuc/nhung-dieu-khong-the-quen-khi-trang-tri-noi-that-ngoi-nha) từ chọn lựa gạch ốp lát, chọn lựa đồ nội thất, sắp xếp đồ nội thất hợp phong thủy nhất. Thiết kế ngôi nhà theo kiến trúc Roaman của Pháp như thế nào?

Kiến trúc Roaman của Pháp thường được sử dụng vòm nôi, vòm bán cầu và cuốn cửa trụ. Những ngôi biệt thự theo kiến trúc Roaman thường dùng đá để thiết kế nên các mái vòm bởi thế kiến trúc Roaman Pháp thường có hai loại chính là tròn và vuông do thời kỳ đó kỹ thuật chưa phát triển. Phía Tây thường ó hai hoặc nhiều hình tháp cáp, hình trụ tròn hoặc khối hình học cơ bản làm điểm nhấn. Phía Đông của kiến trúc thường được cắt bởi một cánh ngang. Trụ được sử dụng trong kiến trúc Roaman Pháp có phân thân và chân cột được thiết kế đặc biệt, đầu cộ được trang trí bằng hình cái đấu ngược, hoa lát hoặc những hình học cuộn vào nhau.
Khi thiết kế nhà theo kiến trúc Roaman Pháp là đang hướng đến những gì thuộc về cổ điển, sang trọng, đẳng cấp và tính Châu Âu. Với một ngôi nhà theo phong cách kiến trúc này đòi hỏi phải là một ngôi nhà được xây dựng trên một diện tích rộng lớn, được thiết kế một cách tinh tế nhất. 
Trong nhà ở theo phong cách này, từ nội thất, gạch ốp lát đều phải hướng đến những gì thuộc về cổ điển. Một bộ sofa gỗ phủ vải đệm cao cấp, một chiếc bàn được thiết kế cầu kì, hay một tấm thảm trải sàn độc đáo là cách thiết kế được nhiều người quan tâm. Ngoài ra, chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cũng là vấn đề quan trọng tạo nên sự thành công cho toàn bộ công trình.

Gạch ốp lát sử dụng cho kiến trúc này thích hợp là gạch ốp lát Châu Âu để thể hiện được phong cách, đẳng cấp rất Châu Âu. Gạch ốp lát Italy với nhiều sản phẩm từ gạch vân đá, gạch vân gỗ, gạch vân xi măng cho đến gạch vân kim loại giúp cho quý anh chị có nhiều sự lựa chọn thích hợp nhất cho kiến trúc công trình của quý anh chị.
Để cảm nhận về sản phẩm gạch ốp lát Italy cũng như có thể đưa ra lựa chọn được sản phẩm gạch ốp lát phù hợp nhất cho quý anh chị thì quý anh chị liên hệ với Casagranda Việt Nam tại 152 Nguyễn Văn Trỗi, ngoài ra, đến đây, quý vị sẽ được tư vấn, hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất để có được lựa chọn thích hợp nhất cho không gian của mình.

huesagi221194

posts : 22
Points : 66
Reputation : 0
Join date : 2017-07-31
Status : Ok

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum