Giải đáp - Máy đếm tiền Oudis

View previous topic View next topic Go down

Giải đáp - Máy đếm tiền Oudis

Post by ancuto on 26/09/17, 09:42 pm

Máy đếm tiền Xiudun trước đây là một trong những sản phẩm được nói tới là rất xa sỉ đối với người tiêu dùng, sử dụng nhưng hiện nay Máy đếm tiền Xiudun là sản phẩm không thể nào thiếu được trong các ngành quản trị tiền tệ của tất cả các nước trên thới giới nói chung và ở việt nam nói riêng. Máy đếm tiền Xiudun được ứng dụng rất tốt và tiết kiệm được một khoảng thời gian nhất định cho người kiểm soát. Máy đếm tiền Xiudun có nhiều model khác nhau, có tính năng khác nhau tuy vậy ở việt nam hiện tại chỉ có hai loại chính thường được sử dụng phổ biến.


máy đếm tiền tiền thông thường hãng xinda gồm có máy đếm tiền xinda 0181, máy đếm tiền xinda 1000j, máy đếm tiền xinda 0181l, máy đếm tiền xinda 2131k.


Máy đếm tiền Xiudu thông thường.Máy đếm tiền Cotton và Polymer thông thường hoàn toàn tự động.
Băng tải dài, 02 mặt số.
Tự động xoá số hoặc tự động cộng luỹ kế.
Đếm tiền tự động bằng cảm ứng .
Máy đếm tiền xinda thông thường tự động kiểm tra và hiển thị sự cố máy ( motor,mắt thần , dây curoa , cảm  ứng e - 3).
Tốc độ đếm 1200tờ/phút.
Kích thước máy: 557 x 305 x 270mm.
Xuất xứ : Trung Quốc.
Nhập khẩu 100%, tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008.
bảo hàng 12 tháng ,giao hàng ,bảo hàng miễn phí tận nơi.


Máy đếm tiền Xiudun phát hiện tiền giả


Máy đếm tiền phát hiện tiền giả Xiudu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu phân biệt tiền giả làm giảm thiệt hại cho người sở hữu và lũng đoạn kinh tế quốc gia.


Tùy theo chất liệu giấy của mỗi tờ tiền quốc gia mà máy phát hiện tiền giả dùng công nghệ phù hợp để phát hiện tiền giả. Công nghệ thịnh hành nhất là dùng tia cực tím soi (UV) hoặc dùng từ tính (magnectic). Tiền VND được làm bằng chất liệu polymer nên dùng tia cực tím UV để phát hiện tiền giả.


>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-dem-tien-oudis/
Ngoài máy đếm tiền phân biệt, phát hiện tiền giả độc lập, chức năng phát hiện tiền giả còn tích hợp phổ biến với máy đếm tiền giúp cho người dùng có thể phát hiện tiền giả ngay trong lúc máy đang đếm.


Ngày nay hầu hết tiền giả được làm rất tinh vi mắt thường không thể phân biệt được nên nhu cầu dùng máy đếm tiền phân biệt, phát hiện tiền giả càng cấp thiết. Dĩ nhiên để phát hiện được tiền giả thì phần mềm máy cũng phải được liên tục nâng cấp tùy theo mức độ công nghệ tiền giả tương ứng.

ancuto

posts : 15
Points : 45
Reputation : 0
Join date : 2017-04-18
Status : ancuto

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum