Cảnh báo: Bạn có đang dùng Máy in hóa đơn Epson(siêu thị tekrico)

View previous topic View next topic Go down

Cảnh báo: Bạn có đang dùng Máy in hóa đơn Epson(siêu thị tekrico)

Post by ancuto on 01/10/17, 12:40 am

Mặc dù đã có những dòng máy in nhiệt xuất hiện, nhưng một số người dùng vẫn muốn tìm kiếm và sử dụng loại máy in hóa đơn in kim. Nếu bạn muốn mua máy in kim hiện đại thì hãy chọn những dòng máy mới ra của các thương hiệu nổi tiếng như là máy in hóa đơn Epson với model TM - U220 để đạt được chất lượng in tốt.
Dòng máy in hóa đơn Epson TM - U220 có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản, thông dụng giúp cho người dùng dễ dàng vận hành máy ngay lần đầu sử dụng. Máy có nắp mở giấy tiện lợi để người dùng có thể thay giấy in bill nhanh chóng mà không gặp khó khăn gì. Mặc dù máy được cấu tạo có ruy băng mực in, hộp nắp giấy in nhưng mà kích thước của  dòng máy này rất là nhỏ. Kiểu dáng máy in cũng rất hiện đại phương với hai tông màu chủ đạo là một loại máy màu đen, một loại máy màu trắng. Người dùng có thể lựa chọn màu sắc máy in thích hợp với không gian quầy thanh toán tại cửa hàng để mang lại giá trị thẩm mỹ cho nơi đó.

Đây cũng là một trong những dòng máy in kim nhưng lại đạt được tốc độ in rất là cao. Được biết, so với những dòng máy in thông thường thì hiệu quả của máy in hóa đơn Epson TM - U220 tăng hơn 30 %. Với tốc độ in đạt được khá cao cũng là một yếu tố để sản phẩm TM - U220 dễ dàng được ứng dụng trong nhiều hoạt động kinh doanh bán hàng từ nhỏ đến lớn.


>> Xem thêm : http://sieuthitekrico.com/may-in-hoa-don-epson/
Máy in kim Epson TM - U220 cũng có cùng rất nhiều các tính năng tự động thông minh như là thông báo trạng thái máy in, tự động bảo vệ đầu in khi gặp nhiệt độ cao, hỗ trợ tiếng Việt, liên tục cập nhật phần mềm mới nhất. Đây là những chức năng góp một phần không nhỏ giúp cho người dùng sử dụng thuận tiện hơn cũng như tự động bảo vệ đầu in và các chi tiết khác trong máy đảm bảo máy hoạt động ổn định ít bị hư hỏng.
Đây cũng chính là dòng máy có thể tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất tốt (trung bình mỗi giờ khi in liên tục máy tiêu thụ lượng điện là 31W) , theo kết quả phân tích so sánh với máy in kim cùng chức năng khác thì điện năng tiêu thụ của model TM - U220 ở mức chờ in chỉ tốn 40%, mức đang in là 20 %. Và máy in này cũng không kén giấy in vì có thể sử dụng được cùng với nhiều loại kích thước giấy in từ 57 m, 60 mm, 70 mm đến 83mm.

ancuto

posts : 15
Points : 45
Reputation : 0
Join date : 2017-04-18
Status : ancuto

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum