Dịch vụ in túi giấy thời trang cao cấp tại Hà Nội

View previous topic View next topic Go down

Dịch vụ in túi giấy thời trang cao cấp tại Hà Nội

Post by innguyenkim on 02/10/17, 10:34 am

Với những mẫu in túi giấy thời trang hay quà tặng cao cấp, công đoạn thiết kế túi giấy có ý nghĩa vô cùng quan trọng bỏi nó chính là bộ mặt của túi giấy, qua đó có chiếm được cảm tình của khách hàng hay người nhận hay không.

 

Quy trình lên ý tưởng và thiết kế in túi giấy

Nghiên cứu sản phẩm

Để có thể mang lại những bao bì túi xách giấy đựng sản phẩm sao cho thật ấn tượng và độc đáo ghi điểm trong mắt khách hàng thì trước tiên bạn cần phải có những hiểu biết về sản phẩm đó trước.

Sản phẩm đó phục vụ cho nhu cầu gì, tập khách hàng mục tiêu là ai, họ có những sở thích ra sao, hay kích thước của sản phẩm như thế nào...Bạn phải tự đặt câu hỏi để có thể hình dung ra sản phẩm có thể đáp ứng được tất cả những vấn đề đó.

Phác thảo kích thước và hình dáng phù hợp

Dựa trên những hiểu biết trên bạn hãy phác thảo hình ảnh của túi giấy bằng những công cụ thiết kế chuyên nghiệp như photoshop, corel, AI...để bắt đầu lên ý tưởng về hình ảnh của túi. Đặc biệt hãy chú ý đến kích thước và hình dáng sao cho phù hợp với sản phẩm và tiện dụng cho người sử dụng.
 

Hình ảnh và thông điệp truyền tải

Đây có thể là một trong những công đoạn cần đặc biệt chú ý nhất. Túi giấy không chỉ là một vật phẩm để đựng, mang, xách sản phẩm mà nó còn là một kênh truyền thông vô cùng tốt để thương hiệu bạn tiếp cận với nhiều khách hàng hơn. Vì vậy hãy cố gắng đưa ra các ý tưởng mới lạ làm nổi bật thương hiệu của bạn. Hãy cố gắng sử dụng bộ nhận diện thương hiệu của bạn như logo, slogan và hình ảnh sản phẩm để làm nổi bật nó.

Hoàn thiện mẫu túi giấy

Bạn hoàn thiện những mẫu túi giấy và kiểm duyệt tham khảo ý kiến của khách hàng.
Với kinh nghiệm thiết kế in ấn nhiều năm qua, Nguyễn Kim cam kết tạo ra được những mẫu Market chuyên nghiệp độc đáo và phù hợp với ý tưởng của khách hàng.
Dịch vụ in túi giấy tại Nguyễn Kim: https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

innguyenkim

posts : 149
Points : 447
Reputation : 0
Join date : 2017-05-04
Status : https://trungtaminan.com.vn

View user profile

Back to top Go down

View previous topic View next topic Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum